Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ của nam giới là điều không một đấng mày râu nào mong muốn. Dù muốn hay không thì xuất tinh sớm luôn hậu quả khá lớn đến nhu cầu của nữ nữ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, để sở hữu ngay mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới.
meo hay chong xuat tinh som khi quan he

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm triệt để cho nam giới

Mẹo hay chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Cảm giác chưa đạt được sự thỏa mãn cho cả mình và cả bạn tình là cảm giác tồi tệ nhất của người đàn ông phải trải qua. Tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm, điều đầu tiên là nam giới phải giữ bình tĩnh, tránh xúc động mạnh sẽ. Vì mức độ này chỉ được coi là bệnh lý nếu nó kéo dài liên tục với tần suất ngày càng tương đối cao và tình trạng thường xuyên.


Thay đổi tư thế giao hợp mới

Đây là mẹo khá hiệu quả giúp ngăn chặn xuất tinh sớm do thủ dâm nhiều. Thay đổi tư thế giúp giảm nhịp rong quá trình giao hợp. Không các vậy, thay đổi tư thếmới gạt bỏ thói quen cũ, giúp làm mới tinh thần bạn tình. Giúp tăng sự cực khoái và khoái cảm.

Vận động khu vực xương chậu

Quan hệ là quá trình gắn bó của phần lớn bộ phận, bộ phận. Trong đó có khu vực xương chậu. Thực hiện các động tác như: uốn, xoay, … chuyên gia khuyên nam giới nên tập những động tác để khu vực xương chậu để ngăn ngừa xuất tin sớm.

Sử dụng bao cao su


Không chỉ để ngăn ngừa các bệnh lây qua con đường tình dục và mang bầu ngoài ý muốn. Bao rất cao su có lợi ích không ngờ đến. Sử dụng bao khá cao su trong khi quan hệ cũng là kỹ thuật rất thành công để chống xuất tinh sớm. Theo thống kê thì cuộc yêu của bạn sẽ lâu hơn so với không sử dụng bao cao su.

Giữ tinh thần bản lĩnh đàn ông

Giữ tinh thần, tâm lí thoải mái, sảng khoái trước khi lâm trận, tránh tạo nên áp lực hay tự ti để bị áp lực tâm lí. Tinh thần thoải mái là kém tố quan trọng để cả 2 bắt đầu cuộc yêu. Lo sợ về khả năng tình dục của mình trong khi quan hệ có khả năng là nguyên do quan trọng nhất. Và bạn nên nói chuyện với bạn tình của mình về các cảm xúc của mình và điều này sẽ giúp ích số đông.

Trên đây là tổng hợp những mẹo hay chống xuất tinh sớm khi giao hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho những đấng mầy râu.

Mọi vấn đề, cần tư vấn xin liên hệ 028 39 233 666 - Zalo : 0911 266 674 để được tư vấn trực tiếp về cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà. Hoặc tới trực tiếp ở Phòng khám nam khoa Thế Giới – số 648 Võ Văn Kiệt - Q5 - Tp.HCM để được những bác sỹ tư vấn và trả lời.