Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng bất kỳ ai dùng di động̣. Giả sử nếu quý khách hàng đang dùng iPhone, trăm phần trăm các bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có khả năng chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong điều kiện đổi điện thoại di động, hoặc trong điều kiện quý khách hàng dùng cả 2 dòng điện thoại di động và muốn có một danh bạ đồng nhất.
>> Các loại máy iPhone là một trong các dòng sản phẩm được ưa chuộng, mặc các thủ thuật như đồng bộ danh bạ iphone với icloud và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều khách hàng không biết các bước xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức fix lỗi.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng cách làm sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều bạn. Khi đã nắm được cách thức sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Lúc này việc lưu trữ danh bạ điện thoại lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như các thiết bị Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được hướng dẫn phương án đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Cách thức đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail bạn thực hiện hầu hết bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm tài khoản.

B4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

B5: Chọn Thêm tài khoản CardDAV.

Bước 6: tại đây quý khách hàng nhập đầy đủ gần như tất cả các thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để máy tiến hành đồng bộ.

>> Khi mà cách thức ở trên không được ta đang tìm kiếm phải tiến hành sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, một số điều kiện lỗi trên iphone 7 khách hàng nên chú ý, để sửa iphone 7 các bạn đang cần phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách có thể tin tưởng khi đến với trung tâm chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, khả năng quản lý danh bạ trên iCloud tương trợ các bạn sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một cách làm dễ dàng. với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại di động mới.
chỉ cách đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudBước 1: Lập 1 account Apple ID

Việc lập 1 account Apple ID tương trợ quý khách có thể dùng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. tài khoản Apple account có thể dùng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và tất cả các dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng khả năng quản lý danh sách liên hệ qua iCloud trên iPhone, quý khách phương án:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật tính năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên dịch vụ lưu trữ iCloud.Bước 3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) giá trị cốt lõi, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple ID của chính quý khách, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi quý khách chỉnh sửa hay nâng cấp danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên điện thoại thông minh Apple của quý khách khi được kết nối internet

>> Phương án sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này bạn có thể chuyển sang hầu hết điện thoại iOs khác và chỉ đang cần đồng bộ danh bạ là xong, quá trình các bước chỉ cách đã được sửa chữa điện thoại hcm hướng dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được trợ giúp

Chủ đề cùng chuyên mục: