Bạn cần tìm 1 trung tâm thay vỏ iPhone 8 uy tin nhất TPHCM? hãy đến với MaxMobile, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ độ vỏ iPhone 8, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh kiện chất lượng cao, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho người mua dịch vụ thay vỏ iPhone 7 mức chi phí rẻ với chất lượng hoàn hảo nhất.

Bước 1: quý khách trước khi độ, thay vỏ iPhone 8 có thể gọi điện thoại để được nhân viên giải đáp trước hoặc trực tiếp đem điện thoại đến shop.

Bước 2: các bạn đến cửa hàng thay vỏ iPhone 8 sẽ có nhân viên nhận điện thoại và kiểm tra. nếu điện thoại có các vết trầy xước hay bể nứt thì xác tiếp nhân với người dùng trước khi tới bước tiếp theo.
Click image for larger version. 

Name:	thay-vo-iphone-8-1.jpg 
Views:	996 
Size:	79.6 KB 
ID:	688

Bước 3: Đưa ra những loại vỏ khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Bước 4: Sau lúc đã chọn được một chiếc vỏ vừa ý, điện thoại của người mua sẽ được giao cho nhân viên cẩn thận thuật. Nhân viên sẽ tháo điện thoại để người mua ký tên vào các phần cứng của máy, tránh tình trạng luộc đồ của khách.

Bước 5: Điện thoại sẽ được độ vỏ iPhone 7 nhanh chóng nhất, nếu như người dùng có nhu cầu shop cũng sẽ vệ sinh điện thoại miễn phí.

Bước 6: Sau lúc đã thay vỏ iPhone 7 xong, người mua nhận lại điện thoại, test xem đã được thay vỏ tốt chưa, điện thoại có hoạt động thông thường không.

Bước 7: Sau khi đã hài lòng về dịch vụ, khách hàng vui lòng trả tiền tại quầy lễ tân. tiếp nhân giấy bảo hành và Giftcard khuyến mãi cho lần sửa chữa sau.