hiện nay việc sử dụng sim tứ quý đang rất được quan tâm, đặc biệt là những sim tứ quý 6666, nằm trong bộ số may nắm: 3, 6, 9. Vậy Quý khách hàng có hiểu đc ý nghĩa của sim tứ quý 6666 này không? Bạn có biết được Tại Sao sim tứ quý 6666 lại có giá cao không? Chúng ta sẽ cùng hướng đến nhé.

1, Ý nghĩa của số 6 trong sim
Con số 6 trong sim được coi là con số may mắn, con số của sự tài lộc, nó nằm trong bộ số may mắn rất được người việt nam ưa chuộng là: 3, 6, 9. Chính vì vậy giá của các sim số đẹp Tại tintucsim.com có con số 6 này làm chủ sẽ tốt hơn so với các sim khác không nằm trong bộ số may mắn.
Số 6 trong tiếng Trung Hoa có phát âm giống với các từ có ý nghĩa: "giàu sang", "suôn sẻ", "sinh lợi".
Trong cách luận số, số 6 được ưa chuộng bởi trong cách đọc Hán Nôm vì nó đồng âm với từ "lộc" trong tiền tài, lộc phát, tiền lộc,....
Chính vì cách lý giải này mà số 6 trong sim rất được quan tâm & chúng ta thấy không ít dòng sim có số 6 chủ đạo như: sim tứ quý 6666, sim tam hoa 666,...
2, Sim tứ quý 6666
một sim có bộ tứ quý đã được coi là một sim số đẹp có giá cao. Mà sim tứ quý 6666 lại chưa hẳn bộ 4 số 6 đứng sát nhau tạo nên ý nghĩa và giá trị cao hơn cho sim tứ quý đó.
Vì số 6 rất được yêu thích & nằm trong bộ số may mắn cho nên 1 sim tứ quý 6666 sẽ có giá trị cao hơn nhiều so với các loại sim tứ quý khác như: Sim tứ quý 2222, sim tứ quý 3333, sim tứ quý 4444,...

lúc này, tổng kho sim đang cung cấp vô số sim tứ quý 6666 của tất cả những mạng: Sim tứ quý 6666 Viettel, sim tứ quý Vina 6666, mạng Mobifone,... Để khách hàng lựa chọn theo sở thích & yêu cầu công việc. Nếu có nhu yếu,đừng quên kiếm tìm và liên lạc với chúng tôi để nhận được sự bổ trợ and support nhé.
Đối với người Phương Tây: số 6 có ý nghĩa là người chăm sóc thực sự, biết cho đi các thứ nhận được. Mang ý nghĩa là lòng trắc ẩn, lãng mạn and gia đình nhưng số 6 cũng mang ý nghĩa khác là ích kỉ không vững vàng và tội hỏng. Đây là con số hài hoà theo quan niêm của người Phương tây.
Đối với người Phương Đông: số 6 theo tiếng Hán là Lục & cùng âm là Lộc
chính vì thế, nó trở thành con số mang lại điềm lành và may mắn. Con số 666 của phương Tây cũng được xem là tốt theo văn hoá phương Đông vì nó “nhân ba” may mắn.
Số 6 liên kết với nguyên tố Kim - nguyên tố tượng trưng cho tiền bạc and sự thuyết phục.

Tóm lại: Dù theo thuyết Phương Đông hay Phương Tây thì sim tứ quý 6666 cũng là 1 dạng sim may mắn đem lại tài lộc cho chủ nhân sở hữu.