Ngày nay, việc đi lại bằng máy bay đang được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn và nhanh chóng hơn so với việc bạn phải mất hàng giờ đi bằng xe ô tô, tàu hỏa mà lại còn mệt mỏi nữa. Tuy nhiên, có nhiều người đang còn bỡ ngỡ trong việc đặt mua vé máy bay trực tuyến của hãng Vietjet Air vì thế với kinh nghiệm chuyên đặt vé đi du lịch trong nhiều năm qua mình sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đặt vé ngay dưới đây nhé!


Bước 1: Truy cập trang chủ Vietjet Air
Mở trình duyệt internet và gõ địa chỉ vietjetair.com vào thanh địa chỉ. Sau đó, nhấn enter và trang chủ của hãng sẽ hiện ra.
Bước 2: Chọn hành trình mà bạn cần đi
Tại trang chủ của Vietjet, bạn sẽ thấy ở bên phải có khu vực đặt vé, gồm các yêu cầu sau: Khứ hồi hay một chiều.
Bước 3. Chọn giá vé
Tại bước này được chia làm 2 trường hợp:
* Trường hợp 1:
Khi bạn lựa chọn “Tìm vé giá rẻ nhất?” thì nó sẽ hiển thị những ngày có giá rẻ sát với ngày mình đi. Ngày rẻ nhất nó tô màu xanh nhạt. Màu tím là đắt nhất, màu vàng là vừa vừa. Tóm lại chỉ cần quan tâm màu xanh, nếu ưng ô màu xanh thì bạn click vào thì nó sẽ chuyển sang hồng.
* Trường hợp 2:
Nếu ở bước trước (bước 2) mà bạn không chọn vào ô “Tìm vé giá rẻ nhất?” thì màn hình lúc này sẽ hiện thị như sau (không có tô màu xanh, màu hồng như trên). Lúc này, hãng sẽ liệt kê các chuyến bay trong ngày và giá ở bên cạnh. Bạn thấy ưng ý giờ bay và giá nào phù hợp với bạn thì bạn chọn vào đó, nó sẽ hiện lên màu đỏ.


Bước 4. Điền thông tin hành khách
Bước 5. Chọn chỗ ngồi
Bước 6. Chọn các dịch vụ hành lý
Bước 7. Thông tin thanh toán
Bước 8. Kiểm tra lần cuối cùng
Bước 9. Thanh toán trừ tiền
Hy vọng, sau khi xem hướng dẫn các bước đặt vé máy bay trên đây, bạn có thể tập các bước đặt vé trên mạng của VJA. Hãy tập cho thật quen tay nhé. Còn thắc mắc gì bạn có thể truy cập vào trang web của vietjet.net để tìm hiểu thêm nhé. Ngoài ra, tại Vietjet net đang mở bán vé tết với mức giá cho các hành trình cực kỳ yêu thương. Tết này bạn có muốn đi về quê bằng vé máy bay giá rẻ không? Hãy nhanh liên hệ ngay để được đặt vé tết giá rẻ nhé!