VNGREAL cũng ký câu kết tác trung tâm với các đối tác là những đơn vị BĐS uy tín hàng đầu như Thuduc House, Him Lam Land, Đất Xanh Miền Nam, Donacoop và công ty BDS Eximrs.

Đây là mô hình đầu tiên trong việc tạo quỹ và phân phối BDS trên cơ sở tạo sự uy tín và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người mua khi mua BDS. Sau khi ký liên hiệp tác, VNGREAL sẽ mở bán căn hộ tại một số chung cư như Saigon Home (Q.Bình Tân) và Centum Wealth (Q.9)...

Link web site: saigon homes: xem tai day

Ông Đinh Duy Trinh, giám đốc điều hành VNGREAL, cho biết: “Thực trạng BDS có nhiều bất hợp lý và nảy sinh những tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng, những thông báo về dự án thiếu sáng tỏ, đòi hỏi về chất lượng và tiến độ của dự án bị lệch lạc so với thỏa thuận thuở đầu và chậm rì rì tiến độ… Như thế, VNGREAL cấu kết và duyệt y đơn vị phân phối có uy tín, được ràng buộc bằng những cam kết về chất lượng, tiến độ, bảo vệ lợi quyền cho người dân và tạo ra sự minh bạch cao nhất…”.

Công ty bds eximrs còn chuyên cho thuê căn hộ tại link xem tai day
Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần khang thi thoảng những chung cư chung cư và nhà ở xoay quanh cột mốc 6 tỷ đồng. Nắm bắt nhu cầu về nhà ở thực cho các gia đình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM sản xuất đơn vị TNHH nhà Sài Gòn đã cho ra đời dòng dự án căn hộ Saigon Homes. Với kiến tạo lanh lợi đa dạng các diện tích từ 45m2 - 79m2 để bạn có thể thoái mái lựa chọn cho mình và gia đình một chung cư đồng tình nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn. Với mức giá chỉ 880tr/căn, chỉ với 8trđ/tháng, tính sổ trước 30% là bạn đã sở hữu ngay cho mình một sản phẩm cao cấp với toàn vẹn các luôn thể ích và chất lượng ngay tại sản phẩm dự án saigon homes của chúng tôi.

Mở bán dự án ban dat long hung