Thực phẩm dinh dưỡng quả óc chó hay với cái tên ngắn gọn là quả óc chó là loại thực phẩm mang đến nhiều giá trị dinh dưỡng cho mọi người. Trong thời gian gần đây, loại quả này càng ưa chuộng trên thị trường. Dịch vụ xuất khẩu hạt điều xin giới thiệu đến các bạn.
Những thành phần dinh dưỡng có trong quả óc chó?
  1. 65% chất béo

Tương tự các loại hạt hay thực phẩm dinh dưỡng khác, nguồn năng lượng đa phần có trong quả óc chó là cha từ chất béo và chúng cung cấp nguồn năng lượng lớn cho người sử dụng.
Tuy nhiên, mặc dù lượng calo cũng như chất béo và calo nhưng hoàn toàn không gây hiện tượng béo phí.
Qủa óc chó chứa lượng axit béo omega có lợi cho sức khỏe. Qủa óc chó là dưỡng chất óc lợi cho tim mạch cũng như cải thiện phần mỡ trong máu, làm giảm nguy cơ mắt bệnh.
  1. Chứa khoáng chất và các loại vitamin

Qủa óc cho cung cấp nguồn vitamin cũng như khoáng chất lớn bao gồm: Vitamin B6, vitamin E, mangan, đồng, axit folic,… để bảo vệ tim mạch và duy trì chức năng của xương.
Với thành phần Axit folic giú hoạt chất tốt cho phụ nữ trong giai đoạn đầu mang thai, tránh các hiện tượng dị tật hay bẩm sinh, giúp xương chắc khỏe hơn.
Vitamin B6 với chức năng giúp tăng cường sự miễn dịch của cơ thể và hỗ trợ tốt cho sức khỏe của hệ thần kinh và giúp có lợi cho máu.
Với làm lượng vitamin E có trong thực phẩm dinh dưỡng quả óc chó mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
3. Các hợp chất khác
Theo những những nghiên cứu của các nhà khoa học thấy rằng quả óc chó có lượng chất chống oxy hóa cao.
Những hợp chất có lợi cho sức khỏe phải kể đến như: Axit ellagic, hợp chất catechin, hợp chất Melatonin, hợp chất Axit phytic,.. Mang đến những lợi ích tốt cho sức khỏe ngăn ngừa những căn bệnh không tốt.
Công ty TNHH hạt điều VINANUTS
Địa chỉ: 149/99/9 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0968 244 138 - 0968 244 139
Email: hatdieuvinanuts@gmail.com
Website: http://vinanuts.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: