Tsurumi là hãng máy bơm của nhật bản được dùng khá phổ biến tại thị trường việt nam. các hãng sản phẩm của thương hiệu máy bơm này chủ yếu là những dòng bơm nước thải đặt chìm xài trong công nghiệp, trong các hệ thống xử lý nước thải tại những xí nghiệp nhà máy.
Để mở rộng lĩnh vực cũng như thị trường tiêu thụ mới đây hãng sản xuất bơm nước này đã tung ra thị trường dòng bơm nước tsurumi series TM chuyên dùng để bơm nước biển.

Tham khảo thêm : máy bơm nước dân dụng giá rẻ

Như chúng ta đã biết nước biển là dung dịch có thể ăn mòn không thấp. Thông thường các dòng máy bơm nước muốn bơm được dạng dung dịch này cần phải thiết kế bằng vật liệu chống ăn mòn.

Dòng bơm Tsurumi TM series là dòng máy bơm nước chìm tiatan được thiết kế chủ yếu để xử lý nước biển.
Bơm được chế tạo với nhựa & titan. Đây là cái vật liệu có khẳ năng kháng ăn mòn tuyệt vời chống lại nước biển.
Với thiết kế như vậy bơm tsurumi series TM rất thích hợp cho nhiều mẫu dùng khác nhau đặc biệt cho nuôi trồng thủy sản nước mặn.

Tìm hiểu thêm : Máy bơm điện thả chìm Galaxy

Trên đây là một Vài thông số cơ bản về dòng bơm tsurumi Series TM. Chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh những dòng máy bơm tsurumi tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp những dòng máy bơm màng, bình tích áp cùng nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác . Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp theo địa điểm.

Tân Huỳnh Châu tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm nước điện thả chìm DONGYIN… từ THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom hoa tien 1 pha : thcgroup.vn