Máy lọc nước Hydrogen Kangaro sử dụng công nghệ tạo nước Hydrogen bằng khoáng gốm, phân tách nước bằng các hạt khoáng gốm, là đơn vị hàng đầu về sản phẩm máy lọc nước hydrongen.

Một số sản phẩm máy lọc nước hydrogen : Máy lọc nước hydrogen kangaroo KG100HQ, Máy lọc nước hydrogen kangaroo KG100HA, ...

Thông tin trên báo chí nước ngoài có đưa hiệu quả và tác dụng của nước hydrogen mang lại cho con người:

Chính phủ Nhật Bản và Hàn Quốc coi trọng và khuyên các hộ gia đình sử dụng nước hydrogen & coi nước hydrogen như là một thiết bị y tế trong gia đình.

Những thông tin và kết quả nghiên cứu về nước hydrogen làm giảm quá trình tự do oxy hóa, các gốc tự do.

Theo phóng viên Park Sung-eun của AsiaToday "Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng nước hydro giảm các gốc tự do oxy góp phần làm lão hóa và có hiệu quả trong điều trị các bệnh như viêm da dị ứng và chứng sa sút trí tuệ. Tình trạng của trẻ bị viêm da dị ứng cải thiện sau khi uống hai tháng tắm nước hydro. Hàn Quốc đã bước vào giai đoạn mà người cao tuổi uống nước hydro ", tiến sĩ Lee Kyu-jae, Chủ tịch Hiệp hội Nước Hàn Quốc và giáo sư tại Đại học Yonsei, tại Hội nghị Học viện Hydro năm 2016 của Viện Du lịch Đông Bắc Á (TINA) 26 tại Trung tâm Giáo dục Thị trấn Hwangnyeon ở Gimcheon thuộc tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc.

Tiến sĩ Lee nói, "Một nghiên cứu được thực hiện để so sánh ảnh hưởng của việc uống nước máy, nước suối và nước hydro. Việc tiêu thụ nước máy sau ba giờ tăng các gốc tự do oxy không ổn định, trong khi việc tiêu thụ nước hydro làm giảm các gốc tự do oxy chỉ trong 5 phút ".

Nhật Bản đã thành lập thị trường nước hydro với trị giá 30 nghìn tỷ yên (khoảng 333,5 tỷ won), chiếm hơn 10% tổng giá trị thị trường nước đóng chai của Nhật Bản. Có gần 400 nghiên cứu về ảnh hưởng của nước hydro do các trường đại học và các viện nghiên cứu đưa ra. Park Sung-chul, một quan chức của Hiệp hội Nước Hàn Quốc cho biết, "Thị trường nước hydro của Nhật đang phát triển nhanh chóng khi các tập đoàn đang bước vào thị trường và những người nổi tiếng đang uống nước hydro.

Tại Hàn Quốc, từ 20 đến 30 công ty tham gia vào thị trường nước hydro. Ở thị trường Hàn Quốc, đồ uống nước hydro được chia thành các chai nhựa, túi và lon. Các thương hiệu nước hydro bao gồm Haru 2.0, I WANT 870, FEW, Anydoctor và nhiều hơn nữa.

Mặc dù chỉ có nước hydro nhân tạo đã có mặt trên thị trường Hàn Quốc, nước hydro tự nhiên đã được tìm thấy từ nước đá đáy tự nhiên từ độ sâu 870 mét ở Taean, và đã thu hút nhiều sự chú ý của giới học giả. Vào ngày 22 tháng 3, AsiaToday đưa ra nước đóng chai cao cấp Haru 2.0, có chứa nước hydro tự nhiên từ tiền đồn Taean.

Trong khi đó, hội thảo học tập đã được tham dự của Tyler LeBaron, Người sáng lập Quỹ Hydrogen phân tử (MHF) và Giám đốc Hiệp hội Phân tử Hydrogen quốc tế, Jang Moon-chang, Chủ tịch Hiệp hội Phân tử Hydrogen quốc tế và nhiều hơn nữa.