Dựa theo đi du lịch phú quốc tự túc cho hay trước lúc đến với Phú Quốc thì bạn cần phải có một vài kinh nghiệm cũng như trang bị cho mình những đồ dùng, kĩ năng, hiểu biết cần thiết, đảm bảo chuyến đi ko xảy ra sự cố và ý nghĩa. Bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây với Vntrip.vn nhé!
Là một hòn đảo lớn bậc nhất ở Việt Nam, thuộc vịnh Thái Lan Đảo Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc Đông Dương. Các bãi biển tuyệt đẹp, các khu rừng nguyên sinh với dòng suối trôi qua trong mát là các đặc trưng của nơi này mà được không ít người biết đến. Thêm vào đó đó là không ít đặc sản chứa tên tuổi đảo Phú Quốc như mắm, hồ tiêu Phú Quốc, nấm tràm Phú Quốc, ghẹ, hải sâm, rượu sim,….
Địa điểm tham quan tuyệt đẹp ở đảo Phú Quốc
Hướng Đông đảo Phú Quốc
Khu du lịch Suối Tranh: Không nên bỏ lỡ cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối trong mùa mưa tháng sáu tới t10 tại con suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu: Một trong những món ăn ngon không chỉ khách du lịch nội địa biết đến mà du khách nước ngoài cũng muốn tìm hiểu lúc tới Phú Quốc chính là món hồ tiêu. Về chất lượng hạt hồ tiêu cay, thơm ngon thì Hồ tiêu Phú Quốc nổi danh và đứng đầu cả nước.
Phía Bắc đảo
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu cách thức trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của cư dân xứ đảo.
Đình thần Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến công kháng chiến chống Pháp của người anh hùng dân tộc ở đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu Phú Quốc: Ngắm hải giới Campuchia cũng như trải nghiệm cuộc sống giản dị của dân địa phương.
Khách sạn rẻ phú quốc
Nếu như tới đảo Phú Quốc vào ngày lễ, đảm bảo các bạn phải đặt phòng trước hotel mới có nơi để nghỉ ngơi khi đến nơi đây. các bạn có thể chọn những hotel mức giá cả rẻ như là:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đồng/đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Island Life Hostel: 124.000 đồng/đêm, Tổ 3, Ông Lang, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort Phú Quốc: 147.000 đồng/1 đêm, đường Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Bạn cũng cần tự trang bị cho mình các kinh nghiệm này mặc dù du lịch Phú Quốc tự túc cá nhân hay là nhóm. Chắc chắn, chuyến đi của bạn sẽ thật sự hấp dẫn, giúp các bạn giải trí sau các căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.