Bạn đã và đang chuẩn bị kinh doanh hàng Thái? Tìm kiếm một đơn vị chuyên mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan chính là lý do bạn click chuột vào đây? SSJ – với 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên tuyến Thái, nổi bật với dịch vụ chuyên mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan cho các chủ shop hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất!Dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan có đặc điểm gì?


Thay vì bạn phải tự sang Thái để tìm kiếm sản phẩm bạn đang có nhu cầu thì giờ đây chỉ cần ngồi nhà bằng vài cú click chuột, thậm chí bạn có thể mang “cả thế giới” về nhà!

Dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan là một điển hình cho thấy rõ điều đó. Thương nhân có nhu cầu kinh doanh hàng Thái nhưng ngại đường xá xa xôi, tiếng Thái Lan chưa thành thạo cũng là một trong những vấn đề được xem là rào cản lớn cho việc tự đi nhập hàng tận Thái.

Thường thấy trong các trường hợp tự đi nhập hàng, khi đã tìm hiểu về chính sách mua bán, chất lượng mẫu mã hàng hóa mọi thứ đều tốt chỉ còn thương lượng mức giá nhập hàng nữa là thành công, nhưng do không hiểu nhau trong giao tiếp nên các thương nhân thường tự đánh mất cơ hội nhập hàng ở mức giá rẻ hơn.

Chung quy, dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái giải quyết những vấn đề như sau:


Mua hộ số lượng lớn hàng từ Thái cho các khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng hóa chất lượng, giá cả bình ổn

Nhập hàng chi phí tiết kiệm so với việc tự đi đánh hàng trực tiếp tại Thái Lan

Bỏ sỉ hàng Thái Lan cho các chủ shop ngay cả khi khách chưa tìm được nguồn hàng chính hãng Thái Lan. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ tư vấn nguồn hàng cho khách chọn lựa, “deal” giá và vận chuyển về Việt Nam trọn gói!

Từ a -z các thủ tục hải quan, thuế xuất nhập khẩu khi hàng được vận chuyển về nước

Hỗ trợ đóng gói hàng miễn phí nếu hàng hóa của quý khách chưa được đóng đúng quy chuẩn để vận chuyển

Đảm bảo mẫu mã, số lượng hàng hóa khách yêu cầu đặt mua với nhà cung cấp so với thực tế khi hàng về kho tại Thái.


Dịch vụ chuyên mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan của SSJ có gì đặc biệt?

Bên cạnh những đặc điểm chung của dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái nào cũng có, như:


Tư vấn và tìm nguồn hàng khi khách chưa xác định rõ nguồn hàng mình sẽ nhập

Hỗ trợ đàm phán giá với nhà cung cấp sao cho khách hàng mua được hàng với giá tốt nhất

Lo thủ tục nhập khẩu hàng hóa tại hải quan. Khai báo như thế nào, chi phí ra sao

…………Và chỉ duy nhất tại SSJ – khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái thì mới cảm nhận được sự khác biệt chính là SỰ AN TÂM!

Quý khách có thể sử dụng một dịch vụ nào đó giá rẻ bên ngoài nhưng đổi lại sẽ là sự phiền phức! Quý khách phải bù thêm vào đó là thời gian của mình vì luôn nơm nớp lo sợ hàng hóa mình mua về liệu có số lượng không? Chất lượng thế nào? Có xảy ra hư hao mất mát không?

Với SSJ – dịch vụ mua hộ bỏ sỉ hàng Thái cho các chủ shop hơn 10 năm luôn được khách hàng tin yêu và quay lại sử dụng. SSJ quanh năm luôn triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, lâu năm của mình. Với mức giá vô cùng cạnh tranh đi kèm dịch vụ chất lương cao, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của SSJ tại đây

Chính sách mua hộ bỏ sỉ hàng Thái Lan cho khách rõ ràng, minh bạch:

Bảo đảm nguồn hàng chính hãng của Thái: SSJ có cả đội ngũ tư vấn viên về đầy đủ các loại nguồn hàng Thái Lan, nên nhập hàng của nhà cung cấp nào?

Nguồn: https://www.ssj.com.vn/chuyen-mua-ho...-hang-thai-lan

Fanpage: Đặt hàng Alibaba Nhập hàng Trung Quốc