Dành cho những ai không biết nên đặt vé máy bay giá rẻ cho các tháng hè như thế nào nhé.Tháng 4 năm ngoái, công ty có cử mình đến 2 thành phố là Đà Nẵng và Hà Nội công tác nhưng mình được yêu cầu phải tự đặt vé máy bay. Rất may mắn là mình đã có kinh nghiệm trong vấn đề này vì mình cũng là người hay đi du lịch khám phá mà ( hihi). Vì thế, mình cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ dành cho 2 chặng bay từ Sài Gòn đến Đà Nẵng, từ Sài Gòn đến Hà Nội dành cho các bạn có nhu cầu quan tâm giống mình nhé.


Đối với chặng bay này thì bạn hoàn toàn không cần phải lo về hãng máy bay bởi có tới cả 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đều cung cấp vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Trong đó, Vietnam Airlines sở hữu tấm vé giá rẻ Sài Gòn-Hà Nội với mức giá từ 800.000 đồng đến khoảng 2.050.000 đồng/chặng và tần suất khai thác trung bình là khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày, Vietjet Air với giá từ 399.000 đồng đến 1.190.000 đồng/chặng bay Jetstar Pacific ở mức dao động trong khoảng từ 390.000 đồng đến 1.120.000 đồng/chặng bay.

Tương tự lần lượt như trên, vé máy bay đi Đà Nẵng sẽ nằm trong mức dao động khoảng từ 99.000 đồng đến 1.050.000 đồng/chặng và tần suất các chuyến bay dày đặc, cứ cách 1 giờ lại có một chuyến bay. Vì thế, việc săn vé máy bay cho hành trình này giúp hành khách không quá phải lo ngại về giá vé. Tuy nhiên, để sở hữu mức giá vé tốt nhất, bạn nên tránh đặt vé máy bay vào những cuối tháng từ 28 đến 31 nhé. Bạn mình đã từng đặt vào những ngày này và nhận được mức giá khá “chát” đấy. Nếu là mình, mình sẽ đặt trước đó khoảng 1 tháng ( nếu không có việc gấp) vì lúc đấy mình có thể săn được vé máy bay 0 đồng bạn ạ. Cơ hội chỉ có 1 không 2, tốt nhất là nên chớp lấy thời cơ bạn nhé.