Trong ngành công nghiệp xử lý nước thải, máy thổi khí là thiết bị không thể thiếu. Bên cạnh dòng máy thổi khí Tsurumi của nhật bản được thị trường khá ưu chuộng thì dòng máy thổi khí LongTech cũng là một trong các lựa chọn không tồi. Về chất lượng thì loại sản phẩm này cũng không hề thua kém thương hiệu máy thổi khí Tsurumi.
cửa hàng chúng tôi chuyên bán các dòng máy bơm nước công nghiệp, các cái máy móc sử dụng trong công nghiệp, máy thổi khí của tất cả những hãng. Bài viết này chúng tôi có khả năng giới thiệu khái quát về dòng máy thổi khí Longtech. Hy vọng quý khách có thể có thêm một sự chọn lọc khi tìm mua loại sản phẩm này.

Nguên tắc hoạt động:

Xem thêm : bang gia ban may bom nuoc cong nghiep chuyen dung

Được thiết kế với ba cánh gió, rotor được gia công bằng kỹ thuật CNC đạt độ chính xác không thấp, khe hở kỹ thuật giữa các cánh gió bé làm tăng hiệu suất cấp khí, giảm thiểu nồng độ rung, độ ồn, điểm mạnh vượt trội so với thiết kế hai cánh gió truyền thống.
vận hành chuyền động qua hệ thống trục, bánh răng và vòng bi vì vậy trong quá trình hoạt động máy ít rung lắc, hoạt động êm ái, ít tiếng ồn
dùng công nghệ CNC để ráp đặt, gia công do đó tăng hiệu quả ứng dụng của máy.

sử dụng.

Cũng giống như các dòng máy thổi khí khác, loại sản phẩm này cũng được xài phổ biến trong những hệ thống chuyển tải nguyên vật liệu bằng khí. Là thiết bị được xài chủ yếu trong những nhà máy xử lý nước thải, cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiếu khí… trong ngành nông nghiệp, người ta dùng trong máy thổi khí để bán khí cho những trang trại nuôi trồng thủy hải sản. Ngoài ra máy thối khí còn được dùng trong trong hệ thống sấy nông sản ,rác, khí đốt. Trong những ngành công nghiệp nặng máy thổi khí được sử dụng trong những hệ thống xi mạ điện, thổi bề mặt trong những hệ thống làm nguội của cơ quan xí nghiệp cán tôn thép…

Cty Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp THC. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web may bom nuoc hoa tien galaxy : http://thcgroup.vn