Được thiết kế với có dao sắc, chiếc máy thái thịt này sẽ giúp khách hàng thái được các lát thịt khá mỏng. Nếu với mỗi ngày bạn phải thái số lượng thịt lớn thì chừng như bạn không muốn nghĩ đến nữa. bởi ngoài mỏi tay, mất dồi dào thời gian công sức mà lát thịt thái ra không đều, bị nát khá dồi dào. Do đó máy thái thịt ES – 300 sẽ giúp học viên giải quyết các vấn đề đó.
Xem thêm chi tiết về thông số kỹ thuật máy thái thịt ES 300 click tại đây: http://maylamxucxich.com/san-pham/may-thai-thit-dong-lanh-es-300/

Dòng máy cắt thịt đông lạnh ngoài thái được thịt chín, giò chả, phô mai, thịt đông se lạnh.. Còn tùy chỉnh được độ dày lát cắt linh hoạt là các phương pháp cho những bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán lẩu nướng hiện nay.
Máy thái lát thịt đông lạnh ES-300 thái thịt chuyên nghiệp như thế nào?
Khổ thịt được nhất định dưới càng bám thịt. Sau đó, bật công tắc, dùng tay đẩy giá đỡ thịt chạy qua lưỡi dao đang xoay tròn. Lúc này khối thịt được thái thành từng lát mỏng đều, bản thịt lớn không bị nát vụn, lát thịt tự cuộn tròn đẹp nhất mắt.
Phải nhìn nhận, máy cắt thịt đông lạnh ES 300 nhu cầu dùng để thái thịt bò đông lạnh thành những lát mỏng cuộn tròn trông vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt.
Đặc biệt, máy thái thịt ES-300 điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-12.0mm qua núm vặn trên bàn máy, không như những máy thái thịt tươi sống.
ES-300 là một dòng máy bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn thao tác đẩy bàn đỡ thịt.
những cơ sở chế biến thịt, quán bún phở, nhà hàng, khách sạn.. Bạn nên tham khảo những dòng máy chế biến thịt như: máy thái thịt, máy cưa xương, máy xay thịt, máy đùn xúc xích, máy viên thịt, máy xay thịt làm giò…
Máy cắt thái thịt đông lạnh ES-300 có đặc điểm gì đặc biệt?
Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 thái thịt khỏe và nhanh nhờ trang bị động cơ công suất lớn 420W. So với một dòng máy thái thịt chín ES-250 thì ES-300 thái thịt đông se lạnh tốt hơn, thái được khối thịt lớn hơn.
Lưỡi dao dạng đĩa tròn chất liệu thép cứng, sắc cạnh, lâu bị mòn. Đường kính lưỡi dao 300mm phối hợp với động cơ công suất lớn cho năng suất cao. Tuy vậy, để chắc chắn độ bền chỉ nên thái khoảng 30Kg/ ngày.
Toàn bộ máy làm từ hợp kim nhôm sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.
Cảm giác nặng tay khi thái có thể là vì lưỡi dao mòn, bạn mài trực tiếp lưỡi dao bằng viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao.
Máy cắt lát thịt đông lạnh ES-300 không thái được các gì?
Máy không thái được tươi sống. Thái được thịt chín nhưng trong các thành phần không có lẫn xương, da, gân, sụn như: lỗ tai heo, thịt luộc có da, thịt bò lẫn gân…
Bạn lưu ý, máy chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua, không còn đông đá. Muốn thái thịt đông lạnh, bạn nên nhu cầu dùng đến máy cưa xương.
Với những tiện ích như trên thì máy thái thịt đông lạnh ES-300 rất cần thiết cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các quán lẩu nướng, lẩu băng chuyển. Quan trọng là giá thành máy khá phải chăng để bạn có thể đầu tư ngay mà không phải cân nhắc gì phong phú.
những thiết bị bếp công nghiệp không thế bỏ qua
Click ngay tại đây để xem tất tần tật các dòng máy thái thịt được ưu chuộng nhất hiện nay: http://maylamxucxich.com/may-thai-thit/

Chủ đề cùng chuyên mục: