Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều thiết bị hội nghị truyền hình khác nhau đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chức năng. Nhưng thiết bị hội nghị truyền hình đang được dùng phổ biến trong khá nhiều các đơn vị đó là thiết bị hội nghị truyền hình Cisco.

lap dat tong dai noi bo

Để hiểu hơn về thiết bị hội nghị truyền hình này cũng như những điểm cộng mà nó đem lại thì bạn có thể tham khảo các thông tin mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco là như thế nào?

Chắc bạn đã từng nghe tới cái tên Cisco bởi vì hãng này chuyên sản xuất các sản phẩm công nghệ cao và được dùng rất phổ biến trong hầu hết những tổ chức. Những sản phẩm bao gồm các thiết bị hạ tầng mạng, những hệ thống điện thoại Voip, những thiết bị hội nghị truyền hình.

Tất cả các thiết bị này đều hoạt động với một mục tiêu duy nhất đó là truyền thông hợp nhất đưa hãng ngày càng phát triển. Hầu hết các sản phẩm thiết bị truyền hình của hãng này được thiết kế khác đẹp mắt, kiểu dáng tinh tế, với hai màu sắc chủ đạo đó là màu đen và bạc điều này làm cho những thiết bị hội nghị truyền hình của hãng này trở nên rất sang trọng. Thiết bị này có giá đắt nhất trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại với giá tầm khoảng 200 triệu trở lên.

Với giá cả rất cao nên nhiều sản phẩm của hãng này hầu như là độc quyền bởi thế không thể thích ứng với phần cứng của đa số hãng sản xuất khác. Vì là hãng lần đầu xuất hiện ở Việt Nam nên được rất nhiều người sử dụng ghi nhớ bởi vì điểm tốt lớn nhất mà nó đem lại đó là chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh rất hoàn hảo.

Thiết bị hội nghị truyền hình Cisco có ưu và nhược điểm gì?

Điểm ưu việt lớn nhất của Cisco đó là hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tinh tế, tất cả những thiết bị hoạt động đều hướng đến một mục đích duy nhất nên những thiết bị có thể tương thích với nhau một cách thức dễ dàng, nên nếu như muốn sử dụng chỉ cần một số thao tác đơn giản. Nếu đơn vị của bạn có nhu cầu dùng ít điểm cầu thì khi sử dụng bạn chỉ cần trang bị MCU mềm với giá cả hợp lí. Cho ra hình ảnh đạt chuẩn Full HD, và chất lượng âm thanh hoàn hảo.

dien thoai ip grandstream

Bên cạnh đó, nhược điểm của hãng này đó là chưa có dịch vụ Cloud, có giá thành rất cao nên với một số công ty có mức thu nhập thấp thì không thích hợp để dùng.