Là khu du lịch tuyệt đẹp ở trong tập hợp thống nhất Tràng An, khu du lịch Thung Nham hoặc là khu du lịch Thung Nham Ninh Bình là nơi các bạn cần tới ít bậc nhất 1 lần ở trong đời. Sau đây là các kinh nghiệm đi khu du lịch Thung Nham Ninh Bình đủ đầy và cụ thể nhất mà Vntrip.vn đã tổng hợp để bạn tham khảo.

Vườn chim Thung Nham ở chỗ nào?
Thuộc xã Ninh Hải, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, Vườn chim Thung Nham Ninh Bình vẫn coi chính là Thung Chim Ninh Bình. Toạ lạc trong lòng quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình nổi danh và điểm đến đây rất ko xa cùng Bich Dong Ninh Binh.
Thung Nham Ninh Bình có cái gì?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình chính là 1 khu du lịch rộng trên 334 ha, có nhiều danh thắng tuyệt đẹp thơ mộng mà các bạn không thể bỏ lỡ. Bạn nên đến ít bậc nhất những điểm đến đây nếu như ko có nhiều thời gian.
Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình
Động Vái Giời chính là động nằm ở trên ngọn núi cao, rộng khoảng chừng 5000 m2 với 3 tầng hàng động mang ko ít măng nhũ đá chia làm “chốn Trần gian, Địa ngục và Thiên đường”. Để khám phá Động Vái Giời Ninh Bình, sau khi đi qua cổng vé 500m, bạn ngoặt phải để hướng lên hang động. Các bạn sắp tới được cửa hang sau lúc qua thử thách 439 bậc thang đá.
Vùng Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình
Nơi đây bảo đảm là địa điểm quan trọng nhất của khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham Ninh Bình. Là ko gian sinh sống của rất nhiều loại chim như cò, con vạc, le le, chim chích choè,… đặc biệt là Khu vực Thung Nham Ninh Bình có 2 loài quý ở trong sách đỏ chính là loài hằng hạc cũng như loài phượng hoàng.
Mùa thu, thời tiết lành lạnh, khoảng chừng 5 giờ chiều khi chim đi tìm ăn về là thời gian thích hợp nhất để tham quan khu Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình. Thế nhưng nếu ko bố trí được thời gian, các bạn có thể tới vào 5 giờ đến 7 giờ buổi sáng hay 4h-6h chiều để chiêm ngưỡng chim, hay 14h – 15h để kịp về Hà Nội ở trong hôm.
Nhớ tìm hiểu các Khách sạn Ninh Bình giá rẻ cho chuyến đi tỉnh Ninh Bình của mình nhé. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch vui nhộn với nhiều khám phá lý tưởng tại Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình!