Trong bối cảnh hiện nay, do tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng cùng với tác động của biến đổi khí hậu khiến cho nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Trong quá trình từ lọc thô đến lọc tinh, các tạp chất bẩn, vi khuẩn, virus, kim loại nặng,… sẽ tích tụ trong màng lọc sau một thời gian dài sử dụng gây bít hoặc màng lọc bị rộng ra làm cản trở tốc độ lọc của dòng chảy, chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo nữa.

Việc này còn dẫn đến việc nguồn nước đầu ra không đủ cung cấp cho gia đình bạn vì hiệu suất lọc bị giảm sút, tuổi thọ của thiết bị cũng ngắn lại. Không chỉ riêng máy lọc nước nói riêng mà các thiết bị máy móc nói chung sau một thời gian dài sử dụng đều phải bảo dưỡng hoặc thay mới đảm bảo tuổi thọ của thiết bị. Vì thế, việc thay lõi lọc là tối quan trọng đối với người sử dụng máy lọc nước.
+ Thay lõi lọc nước chính hãng Kangaroo tại Hà Nội
+ Thay lõi lọc nước chính hãng Kangaroo tại HCM

Vậy khi nào nên thay lõi lọc nước Kangaroo?

Tùy vào nguồn nước đầu vào và công suất của máy lọc mà sẽ có thời gian thay thế khác nhau. Tuy nhiên, Kangaroo cũng đưa ra bảng thời gian thay thế các lõi lọc khác nhau để bạn tham khảo.
Đi tiên phong trong lĩnh vực ngành nước Kangaroo đã dần chở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh về thương hiệu cũng như sự đầu tư PR của hãng, hiện nay trên thị trường có vô số các loại máy lọc nước tốt có, lởm có, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn đầy thị trường Việt. Vì thế máy lọc nước kangaroo không tránh khỏi các sự cố hỏng hóc, để đảm bảo cho sinh hoạt trong gia đình bạn đảm bảo an toàn.

Kangaroo tự hào là tập đoàn uy tín về sản xuất và phân phối máy lọc nước và các thiết bị gia dụng. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng từ mọi miền trên tổ quốc từ thay lõi lọc nước Kangaroo , bảo trì máy lọc nước, kiểm định chất lượng nước của tất cả các dòng máy công nghệ NANO, RO, Thay thế các linh kiện có nguồn gốc rõ ràng có chứng nhận CQ, CC xuất sứ rõ ràng, chính hãng của Kangaroo.
Xem thêm các sản phẩm của Tập đoàn Kangaroo tại: https://kangaroo.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: