Sản phẩm tấm ốp tường 3D có một mức giá khá rẻ, nó phù hợp với nhu cầu và mức thu nhập của người dân Việt Nam. Tấm ốp tường này đẹp và sang hơn các loại tấm ốp bình thường vì nó được làm từ một chất liệu da khá cao cấp, sang chảnh. tấm ốp da 3D được làm từ chất liệu da PU, đẹp, độc đáo và hấp dẫn. Chúng khẳng định được đẳng cấp của dòng sản phẩm dành cho giới thượng lưu khi ở những công trình lớn, lộng lẫy và nguy nga.

Chúng tôi xin phân tích về giá của dòng sản phẩm tấm ốp da 3D với các loại sản phẩm khác.
Với cùng kích thước là 400x400 thì tấm ốp da 3D của chúng tôi có giá chỉ là 79k/tấm. Trong khi đó các dòng sản phẩm khác có một mức giá cao hơn rất nhiều đó chính là tấm ốp nhựa hay các dòng tấm ốp khác. Nhưng đặc tính của dòng sản phẩm tấm ốp da này lại tốt hơn rất nhiều so với các tấm ốp khác.

Tấm ốp da 3D có được chất liệu da mềm, dẻo và rất bền. Chúng được sử dụng lâu dài và hầu như không bị phai màu theo thời gian. Khi vệ sinh lau chùi cũng rất nhanh chóng. Dòng sản phẩm này đẹp và ấn tượng, xứng đáng là sản phẩm tuyệt vời để có thể dùng trang trí nội thất cho căn nhà.

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp bảng giá tấm ốp tường 3d cho khách hàng vào tháng 7 này với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đó chính là giảm tới 15% giá trị của mỗi tấm ốp. Do vậy, khách hàng cần nhanh tay mua ngay dòng sản phẩm của chúng tôi tại thời điểm này. Tấm ốp đẹp, sang chảnh và chất lượng chính là một trong những sự chọn lựa đúng đắn nhất ngày nay.
Giới thiệu về Tống Linh - Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu nội thất sang trọng và đẹp mắt.
Dòng sản phẩm tấm ốp tường của Tống Linh đẹp, uy tín và bền hơn rất nhiều những loại sản phẩm của các đơn vị khác. Nổi bật bởi vẻ đẹp sang trọng, mức giá tấm ốp da 3D cũng rẻ nên sản phẩm của tống linh được rất nhiều quý khách hàng yêu thích.
ngày nay, tấm ốp được sử dụng nhiều vô kể. Ở mọi công trình đều có thể sử dụng sản phẩm này để thi công, để trang trí. DO vậy, nếu bạn muốn nhận những thông tin chính xác nhất về loại sản phẩm chất lượng của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ ngay trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết nhất.