Kể tới Nhật Tân Hà Nội, mỗi ta thường hay liên tưởng ngay tới những vườn cây đào dịp giáp Tết. Địa điểm này vẫn còn sở hữu một vùng vườn cây hoa tuyệt đẹp có vị trí tại Bai da song Hong Ha Noi song ai cũng nhớ đến.
Cách thức đi lại
Có vị trí tại phố Âu Cơ trung tâm Hà Nội là Bai da song Hong Ha Noi. Các bạn di chuyển quành vào ngõ to 264 đường Âu Cơ rồi đi thẳng phía trước chính là đến. Đến nơi, các bạn hỏi mua vé vào cùng mức giá cả năm mươi nghìn đồng/lượt và thêm năm nghìn đồng giá giữ xe. Còn nếu chọn lựa xe buýt là phương tiện đi thì có các chuyến xe 41, 59, 33, 31.
Phong cảnh tuyệt đẹp của Bai da song Hong
Ai đi khám phá tại đây cũng vừa có thể chiêm ngưỡng phong cảnh vừa có thể thưởng thức trọn không gian thoáng đãng vì Bãi đá sông Hồng nằm bên cạnh khu vực sông Hồng. Cùng toàn thể là cát và đá điểm đến này có không gian mênh mông với 10 hecta. Khá hoang sơ và nguyên sơ chính là vẻ đẹp trước đây điểm đến đây mang. Thế nhưng kể từ thời điểm được xây dựng thay đổi cùng nhiều khu vực trò chơi và khu vực chụp hình, nơi này ngày càng chuyển đổi.
Không ít các đôi sẽ đám cưới ưa địa điểm checkin nơi đây. Mỗi rặng lau trải khá dài, rừng các loài hoa hướng dương hay cúc họa mi đều trở thành những điểm đến chụp ảnh cực rực rỡ. Có thể với nhau tới này, chiêm ngưỡng cảnh quan, trò chuyện, cùng nhau thưởng thức cái không khí mát mẻ và bình yên nếu mà là các cặp đôi đang yêu thích nhau. Như là một việc thật sự tuyệt vời.
Nơi đây tuyệt đẹp nhất có lẽ là vào mùa xuân. Hàng ngàn bông hoa tỏa màu thi đua nhau nở là mùa lúc xuân. Bạn nên tới vào xuân nếu có mong muốn đến đây khám phá. Tạo thành cả 1 dải sắc làm cho sáng rực ko gian điểm đến này vì riêng từng đồng hoa cúc, bông hoa hướng dương cùng với nhau nở rộ. Nơi đây cũng là địa điểm mà các phụ nữ thích tới, thả dáng và chụp những album hình ảnh xuân rực rỡ.