Con người chúng ta thường nói, sau bất cứ một thành phố nền kinh tế tăng trưởng hay sở hữu nền lịch sử đều sở hữu 1 dòng sông chảy đi qua. Cư dân nước ta, nhất là người dân thành phố Đà Nẵng cũng kiêu hãnh cùng du lịch sông Hàn Đà Nẵng không kém phần, nếu như con người nước Pháp tự hào về dòng sông Seine lãng mạn của Paris, con người nước Anh với sông Thames chảy trôi lững lờ.
Sông Hàn ở Đà Nẵng – dòng sông chứa dấu vết lịch sử
Các chuyện về lịch sử dân tộc, về 1 miền đất đã hết mình đấu tranh, về những ai đã ngã quỵ trong cuộc chinh chiến trấn thủ non sông được vùi lấp ở sâu ở dưới đáy con sông mà bao nhiêu lớp làn sóng Con sông Hàn cũng không thể khỏa lấp.
Sông Hàn– dòng sông của những cầu độc nhất vô nhị
Ko chỉ được yêu thích bởi chiều dài lịch sử, nền văn hoá lâu năm, cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, Đà Nẵng vẫn quyến rũ khách du lịch vì những công trình kiến trúc morden bậc nhất cả thảy đất nước, đặc biệt phải kể tới các cầu đã làm nên biệt danh "thành phố của những cây cầu" dành cho Đà Nẵng thân yêu.
Cây cầu Thuận Phước Đà Nẵng: Đây chính là cầu treo võng có chiều dài nhất nước ta, ngắm tại khắp mọi góc, chiếc cầu Thuận Phước đều chứa vẻ sang, đpẹ rực rỡ và đầy hấp dẫn.
Cầu sông Hàn quay: Là chiếc cầu xoay trước hết của nước ta, đánh mốc son phát triển của thành phố, và cũng là niềm tự hào của người dân thành phố Đà Nẵng. Để chuyến đi du lịch thành phố Đà Nẵng thêm hoàn hảo các bạn có thể tìm hiểu hơn thông tin về Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng tại https://vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/
Cầu Rồng: Cây cầu morden mang hình con rồng bắc qua Sông Hàn ở Đà Nẵng.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của của tình ái
Khách du lịch không thể nào bỏ lỡ cây cầu Tình Yêu tuyệt đẹp như giấc mơ độc nhất vô nhị nằm ngay ở dòng sông Hàn nên thơ khi đến với thành phố Đà Nẵng.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của các hội
Sông Hàn hiện trở thành trung tâm tổ chức các event nền văn hoá lễ lội lớn bé của thành phố Đà Nẵng với sự tăng trưởng về du lịch. Đây chính là điểm đến du lịch tại Đà Nẵng mà nhất định các bạn do đó ghé trải qua ít là 1 đợt.