Trong nền kinh tế hiện nay, bạn phải xem xét làm thế nào và nơi nào để chi tiêu tiền của bạn đúng đắn nhất. Đầu tư vào đồ chơi truyền thống là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh thông thái. Một món đồ chơi bắt buộc những đứa trẻ phải lao vào mới có thành quả (xây dựng, xếp chồng, kéo đẩy, đập banh, đánh đàn…) với một kết thúc mở. Một ngày kết thúc với một thành tích nhưng lại mở ra một cách chơi mới cho ngày hôm sau. Và trong hầu hết các trường hợp, món đồ chơi có thể được truyền lại cho các anh chị em tiếp theo hoặc anh em họ, thậm chí lâu hơn. Bởi tuổi thọ của gỗ là bất tận.

thiết bị mầm non hà vũ Đồ chơi nhà bếp nấu ăn cho trẻ mỏ là một trong những điểm cuốn khách mua hàng tại kendotoy. Đó là một món quà cho con không bao giờ lỗi thời, thích hợp cho mọi sự kiện trong năm. Và là một phương tiện cung cấp một thế giới vô biên cho trí mường tượng của trẻ.

Với các bé từ ba tuổi, bạn có thể đề nghị hay nhờ bé giúp nấu ăn. Có thể lấy dùm những món đồ chẳng hạn. Nhưng trẻ nhỏ thích bắt chước vai trò của người lớn hơn là thực tại như vậy.

Bếp đồ chơi là nơi bắt đầu cho những bài học:

trẻ mỏ muốn những điều chúng ta muốn. Làm những điều chúng ta làm. Và sống như chúng ta sống. thành ra môi trường giáo dục tại gia đình là rất quan trọng. Các món đồ chơi con trẻ mang lại tiếng cười, những thử thách nhỏ, giờ tiêu khiển và niềm vui sướng mỗi lần bé được tặng quà.

CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG CỦA BẾP
1. Các bếp lò có những núm xoay, nút bật y như lò thật. Trẻ có thể tang giảm nhiệt bằng cách vặn các van điều chỉnh y như mẹ nấu ăn. Cho bé kĩ năng quan sát và học hỏi cao.

2. dụng cụ nhà bếp đầy đủ cả thảy như thật. Cho bé học kĩ năng dùng thành thạo các dụng cụ này. ngoại giả giúp trẻ nhận biết được các công cụ nào nguy hiểm mà bé cần tránh (dao sắc để cắt không được nghịch)

3. Với không gian rộng rãi và diện tích bộ bếp lớn. Bé có thể viết ra menu bữa ăn của mình và dán lên cửa tủ. Hoặc mẹ có thể giúp bé dán lên những hình ảnh của các món ăn cho bé nhìn. Rất tốt cho bé thực hành kỹ năng đọc viết.

4. Các ngăn để đồ, tủ lớn là vị trí cất giữ nồi chảo của bé sau khi chơi sau. Không làm thất lạc hay mất mát những công cụ nhỏ. Tập cho bé sự ngăn nắp, gọn gàng và quy luật để đồ đúng chỗ.

5. Một bồn rửa chén phía trên. Cho bé thấy được sự quan trọng của sự sạch sẽ. cả thảy các công cụ sau khi dùng phải được rửa trong bồn riêng. tất thảy trình tự thực hiện trong nhà bếp đều được học hỏi.

CÁC LOẠI ĐỒ CHƠI GỖ NHÀ BẾP HIỆN ĐANG BÀY BÁN TẠI KENDOTOY:

Bắt đầu từ đâu để tạo lập một thế giới nội trợ riêng cho bé?

Các bếp nấu bếp và dụng cụ nhà bếp sẽ là món quà nhẵn cho con bạn ở bất kì dịp lễ hội nào. Nếu đây là lần trước tiên bạn mua đồ chơi nấu bếp cho bé. Hay đã có bếp rồi, thì các phụ kiện đi kèm với bếp sẽ không bao giờ là thừa

Bộ đồ chơi bếp nấu ăn:

Đây là bộ nhà bếp đầy đủ nhất ngày nay đang được bày bán. Bộ bao gồm 3 bếp nấu, 2 lò vi song, bồn rửa chén, nồi chảo, một số công cụ khác. Đây sẽ làm món quà đầy bất thần và hạnh phúc đến các bé gái. Bộ bếp với diện tích rộng có thể cho nhiều bé chơi một lúc. Đây sẽ là nơi tạo lập hội bàn tròn của các cô bé bạn thân với nhau.


Bộ bếp đồ chơi mầm non nhỏ:

Nếu bạn đang muốn một phí thấp, nhưng vẫn có được món quà ý nghĩa cho con gái mùa giáng sinh này. Thì bếp đồ chơi nhỏ sẽ là chọn lọc số một. Cho dù nhỏ hơn, nhưng vẫn có đầy đủ các phương tiện cơ bản như bếp ga, lò vi sóng, bồn rửa chén.

đồ chơi bộ bếp nhỏ

Bộ bếp nhỏ giá 549k (không kèm vật dụng)

3. Bộ bếp gỗ xuất khẩu mẫu mới
Thích hợp cho các bé thích thổi nấu, bé có thể chơi cùng với bạn bè, bé tập nấu ăn, tập sắp xếp các món đồ vào bếp , kích thích trí tưỡng tượng của bé, và giúp bé vận động được thuộc hạ. Bộ bếp được tặng kèm 1 chảo có tay cầm, 1 nồi nấu bếp, 1 muỗng canh và 1 xẻng đảo thức ăn. Ngoài ra với thiết kế đương đại có thể gấp gọn ghẽ sau khi dùng. vững chắc sẽ không tốn diện tích nhà của bạn và tập cho trẻ gọn ghẽ sau khi chơi

đồ chơi nấu bếp, bộ công cụ nhà bếp cho bé gáiđồ chơi nấu bếp nhà bếp, bộ công cụ nhà bếp

Bộ bếp gỗ xuất khẩu giá 789k

4. Bộ công cụ nấu ăn đồ chơi:
Bộ dụng cụ nấu bếp đồ chơi là một dụng cụ tiện ích tuyệt khi lựa chọn phương tiện bếp bằng gỗ trước tiên cho bé. vày nó bao gồm thảy các phương tiện nấu, ấm chén mà đầu bếp nhỏ này sẽ cần phải có để theo đuổi niềm ham nấu bếp.

dụng cụ nấu ăn đồ chơi

Bộ phương tiện nhà bếp không sơn giá 340k

5. Bộ đồ dùng phương tiện nấu bếp
Bếp của bé sẽ hoàn thiện hơn khi bạn thiết lập thêm bộ công cụ nấu bếp này để bé làm quen với toàn bộ công cụ nhà bếp phổ thông. Thiết kế tinh xảo cùng màu sơn sắc nét cao cấp là chọn lọc món quà ráo cho con bạn.
- Bộ nồi nấu ăn giá 189k/bộ
- Bộ bình sữa trái cây giá 85k/bộ
- Bộ ấm trà 2 trị giá 115k/bộ

phương tiện nhà bếp, đồ chơi nấu ăn

Set phương tiện nhà bếp giá 349k

6. Bộ thực phẩm
Đây là nguyên liệu cho bé bắt tay với các món ăn mặn cho menu nấu ăn trong ngày. Bé có thể làm các động tác sơ chế, rửa, cắt và chiên nấu như thật.

bộ đồ chơi trái cây cá, thiết bị trường học mầm non tphcm nấu ăn đồ chơi nấu ăn, bộ cắt 2 cá

Cắt cá rô giá 75k Bộ cắt 2 cá giá 135k

7. Bộ đồ hàng rau quả:
Một bữa ăn không thế thiếu được rau củ quả. Đây vừa cho bé chơi, vừa giáo dục trẻ tầm quan trọng của chất xơ, vitamin các chất cần thiết từ rau củ quả. Giúp bé chịu ăn các món rau trong menu của mình. Bao gồm một con dao để cắt các loại rau.

công cụ nấu bếp đồ chơi bộ rau quả, đồ chơi nấu ăn

Bộ cắt trái cây giá 230k

Bộ cắt rau củ, đồ chơi nấu ănđồ chơi nấu ăn, bộ cắt rau củ quả

Bộ cắt 5 trái giá 200k - Bộ cắt 6 trái giá 218k8. Máy nướng bánh mì
Làm một bữa ăn sáng mau chóng với máy nướng bánh mì là rất dễ dàng với bé. Bao gồm hai lát bánh mì.

máy nướng bánh mì đồ chơi

9. Máy đánh trứng
Với cả thảy các bộ phận chuyển động y chang thật. Đơn giản chỉ cần xoay núm trên đầu của các máy trộn. Niềm vui làm bánh sẽ tạo ra một đầu bếp món tráng miệng đích thực

máy đánh trứng đồ chơi

10. Máy pha cà phê
Một bữa ăn sáng cho cả nhà không thể thiếu một tách cà phê ngon tuyệt. Đây sẽ là công cụ tót vời cho bé hiểu được các hoạt động tầng lớp hàng ngày cần những gì.

máy pha cà phê đồ chơi

11. BỘ BẾP nấu bếp ĐỒ HÀNG MẪU ĐẠI
kiểu dáng đẹp, hàng xuất tiêu chuẩn. liên tưởng để biết số lượng hàng tồn kho và giá bán (hàng xuất khẩu nên không phải lúc nào cũng có hàng)

đồ chơi gỗ -bếp nấu ăn đồ chơi đồ chơi đồ hàngđồ chơi nấu ăn,đồ chơi bếp bằng gỗ

Chỉ bao gồm bộ bếp lớn đồ chơi (các phương tiện đi kèm chỉ mang nguyên tố minh họa cho sản phẩm)

12. BỘ nấu bếp ĐỒ CHƠI MẪU MỚI NHẤT 2018
Bộ bếp nấu ăn gỗ mộc rất nhỏ gọn và được xếp gọn gàng sau khi chơi xong. Dành cho các phụ huynh cho bé chơi trong không gian nhỏ hẹp. Bé sẽ được cung cấp một gian bếp nhỏ xinh và bắt chước các hành động của mẹ trong lúc quan sát mẹ nấu bếp. ngoại giả bé có thể tự sáng tạo một cửa hàng bán đồ ăn nhanh hình dong.

đồ chơi gỗ, đồ chơi nấu bếp, bếp nấu bếp đồ chơi

Với 12 món đồ dùng nấu bếp trên, bé đã có một gian bếp thu nhỏ an toàn để phát triển không gian sống. Tuy nhiên, nếu bạn quan hoài thì còn có đến hơn 30 món đồ chơi nhà bếp đang được trưng bày