Điện thoại công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của loại G nhưng được cập nhật mạnh mẽ về phụ tùng, đặc biệt nhất là cửa hàng lấy nét siêu cấp tốc bằng laser. điện thoại di động công nghệ cao nhất của LG vẫn thừa hưởng thiết kế của dòng sản phẩm G nhưng được update mạnh mẽ về phụ kiện, duy nhất nhất là trung tâm lấy nét siêu cấp tốc bằng laser.LG G3 được xuất kho ở Thị Phần nước ta dùng Chip xử lý lõi tứ Snapdragon 801 cùng hai mẫu máy CMOS và RAM không giống nhau. Trong số đó mẫu máy cao cấp nhất có Bộ nhớ trong 32 GB và RAM 3 GB có giá trị bán 16 triệu đồng, phiên bản còn lại có CMOS 16 GB, RAM 2 GB có giá trị bán 13 triệu đồng. Đây cũng là model dẫn đầu bán ra tại thị phần VN sử dụng màn hình mặt kính độ phân giải 2K. LG G3 mang thiết kế đặc trưng của dòng sản phẩm G công nghệ cao nhất bởi LG cung cấp. Vẫn đem cụm phím cứng đặt phía sau tương tự G2, nhưng hầu hết phím bấm trên G3 đã được thiết kế lại tư vấn cách đơn giản hơn. Ngoài ra, cụm camera cũng được trang bị thêm đèn flash kép và cảm biến lấy nét tự động laser.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: https://neton.vn/kinh-nghiem/huong-d...hinh-oppo.html

LG G3 không còn được làm nguyên khối như trước mà trở về với kiểu tháo nắp lưng truyền thống, do vậy máy dễ dàng thay Pin Sạc, đồng thời LG cũng bố trí thêm khe cắm thẻ nhớ tư vấn người tiêu dùng Rất có thể dễ dàng mở rộng dung tích bộ nhớ Lúc cần. Khe cắm SIM cũng được đưa vào phía trong thay vì để bên hông như trước kia, nhờ đó, phần khung viền của G3 là sẽ là một đường liền mạch, tư vấn tăng tính vẻ đẹp. Loa ngoài của thiết bị cũng được dời về phía sau, cạnh dưới chỉ còn cổng Pin và giắc cắm tai nghe. Phía trên đỉnh máy vẫn là cổng hồng ngoại quen thuộc. Phần nắp lưng của LG G3 được làm bằng nhựa và phủ một lớp phim kim loại, việc này tư vấn cho máy không nhẹ nhưng vẫn có cảm hứng 100%. Ngoài ra, nắp lưng này cũng được tích hợp sẵn khả năng Sạc Pin không dây.

Mẹo vặt quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

LG là hãng sản xuất có tên tuổi đi đầu cho ra mắt điện thoại được trang bị màn hình mặt kính IPS công nghệ ZeroGap cùng lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 3, độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel. với kích thước 5,5 inch, màn hình mặt kính của G3 đạt số lượng lên đến 538 pixel mỗi inch. màn hình mặt kính của LG G3 có độ sáng cao cùng góc trông rộng, độ lệch màu không có Ở gần như tất cả các góc trông. Hình Ảnh thể hiện trên G3 rất đẹp cùng Color tốt tính. cùng độ phân giải 2K, việc đứt va đập font không thể hiểu được được, tất cả các hình Ảnh có độ sâu và nổi khối chất lượng hơn. xúc cảm của người dùng lúc mới trông vào màn hình mặt kính này sẽ không cảm thấy nhiều khác biệt so với Full High Defination Tuy nhiên sau một time dùng Khi quay về cùng Full High Defination mới thấy sự khác biệt.