Máy hút ẩm gia dụng Daiwa ST-1016 được thiết kế chuyên dụng cho gia đình theo tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến của Japan . Sản phẩm cung cấp cho thị trường các nước Khu vực Đông Nam Á được sản xuất tại Trung Quốc . Xuất xứ Trung Quốc nhưng những sản phẩm vẫn đáp ứng những thông số & chất lượng theo yêu cầu công nghệ của Nhật Bản, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và giá thành cũng phù hợp hơn .


Daiwa ST-1016 có công suất hút ẩm 16 lít/ngày trong ĐK tiêu chuẩn là 30 độ C, độ ẩm 80%, máy được thiết kế bảng điều khiển điện tử và màn hình hiển thị độ ẩm tiện lợi . Việc thao tác cài đặt & sử dụng máy cũng ngày càng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng hơn cho người tiêu dùng .
Những ưu điểm nổi bật của Daiwa ST-1016 là máy chạy rất êm, kiểm soát độ ẩm tốt, thiết kế gọn đẹp và dễ dàng hơn với bánh xe di chuyển. Với đặc tính và hoạt động êm ái nên máy được sử dụng rất hiệu quả & chất lượng . Bên cạnh đó máy còn kiểm soát độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu cho sinh hoạt và chế tạo, có thêm chức năng lọc không khí, chống bụi bẩn và sưởi ấm phòng.
Với đặc điểm khí hậu ở nước ta là về mùa nồm độ ẩm thường rất cao tác động nghiêm trọng tới sức khỏe, sinh hoạt & độ bền của những đồ vật trong gia đình, nồm ẩm là môi trường lý tưởng cho những vi khuẩn, vi rút phát triển, ẩm thấp, trơn trượt, các đồ vật nhất là các loại tủ gỗ, đồ điện tử rất dễ hư hỏng do vậy chúng ta cần sử dụng máy hút ẩm cho các phòng trong gia đình.


Thông tin chi tiết sản phẩm:
Điện sử dụng : 220V/50Hz
Điện tiêu thụ : 390W
Công suất hút ẩm : 16 lít / ngày.
Phá băng/tuyết trên giàn lạnh : bằng quạt.
Điều chỉnh độ ẩm : Có Ẩm kế
Có Lưới lọc khí : Có Điều khiển : Điện tử
Trọng lượng : 13 kg
Kích thước : 287x584x345 mm
Màu : Xám nhạt
Di chuyển :4 bánh xe
Xuất xứ : Trung Quốc
Bảo hành : 12 tháng

>>> Xem thêm http://vanphuc.com.vn/may-hut-am-gia...on-ED16BE.html

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Điện máy Vạn Phúc - Chuyên gia xử lý ẩm
Showroom: Số 30 Phố Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn