Việc tìm lại cổ phiếu của chính đơn vị mình ko chỉ tương trợ Apple “hốt bạc” mà còn tương trợ kinh tế Mỹ phát triển vững bền hơn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn cho bà bầu bị tiểu đường nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

Trong vòng một thập kỷ qua, Apple đã mua lại 226 tỷ đô la cổ phiếu của mình, xúc tiến mức vững mạnh mạnh nhất cho nền chứng khoán Mỹ trong lịch sử. Theo một nhà Đánh giá chỉ số Tại S và P Dow Jones: " Thu nhập kỷ lục, chiếc tiền mạnh mẽ, nhu cầu của nhà đầu tư & Thống kê của doanh nghiệp là các dấu hiệu cho thấy số tiền phải trả cổ phiếu của hãng sản xuất sẽ còn Tại mức cao trong các tháng cuối Năm nay."


ước lượng, sau một tháng, mức vốn hóa thị trường của “Nhà Táo” đã tăng lên một,1 nghìn tỷ đô la Mỹ, giữ vững vị trí đi đầu trong ngành khoa học & là đơn vị với trị giá lớn nhất thế giới. tuy nhiên, Apple chẳng hề công ty độc nhất vô nhị tậu lại cổ phiếu của mình. hãng này cộng với 7 tổ chức khác đã tích lũy được 690 tỷ USD nhờ việc tậu lại cổ phiếu của mình bắt đầu từ cuộc xịn hoảng vốn đầu tư năm 2008.

>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiểm khi quen id apple kich hoat iphone vẫn kích hoạt dễ dàng


Apple vẫn đang là đơn vị sở hữu trị giá vốn hóa lớn.

Việc các doanh nghiệp lớn sắm lại cổ phiếu của chính họ để nâng cao số tiền thanh toán cứng cáp là 1 tin xuất sắc cho những nhà quản lý quỹ & phố Wall đại quát, cũng như chính quyền Mỹ. tuy nhiên, về trong khoảng thời gian dài, điều này có thể dẫn đến lợi nhuận giảm dần. Việc mua lại cổ phần của Apple giá trị 226 tỷ USD là 1 minh chứng rõ ràng nhất của xu hướng kinh tế thế giới nói kể từ viên dự phòng Liên bang quyết định in tiền và cho vay với lãi suất rất nhiều bằng 0 để chế ngự các tác động của cuộc xịn hoảng nguồn vốn năm 2008.

Chủ đề cùng chuyên mục: