trang bị này hiện vẫn đang trong giai đoạn lớn mạnh, và nó mang 1 tính năng độc đáo: tự động phản hồi lại tin nhắn và email dưới danh nghĩa khách hàng.
Startup điện tử tiêu dùng Essential Products được cho là đang lớn mạnh 1 đồ vật mới có khả năng tiêu dùng trí não nhân tạo (AI) để nhại lại quý khách và phản hồi những tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo một bản tin từ Bloomberg thì vật dụng thú vị này đã phát triển thành trọng điểm mới nhất của đơn vị sau lúc sản phẩm phần cứng trước hết - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị phần hồi năm ngoái.

Thủ thuật chạm 2 lần mở màn hình Huawei cực chất, cực dễ


vật dụng mới đang phát triển của Essential có 1 mục đích: giải phóng con người khỏi loại điện thoại của họ. Nó sẽ với màn hình nhỏ và điều khiển cốt yếu chuẩn y các câu lệnh giọng nhắc, trong khi một trình người nào tích hợp sẵn sẽ nhại lại chủ sở hữu, tự động phản hồi email và tin nhắn văn bản, và đặt lịch các cuộc hẹn dưới danh nghĩa họ.
Nhà sáng lập và CEO của Essential Products - Andy Rubin - người được mệnh danh là "cha đẻ" của hệ quản lý Android - trước đây từng chia sẻ về trải nghiệm các bạn tương tự thế này. Trong một bài phỏng vấn có Bloomberg vào năm ngoái, ông đã kể đến giấc mơ của mình về 1 chiếc điện thoại cùng lúc cũng là "một phiên bản ảo của bạn". Sản phẩm này, theo lời Rubin, sẽ cho phép quý khách quên đi chuyện ngày ngày phải điều khiển chiếc smartphone.
"Bạn mang thể thu giãn cuộc sống, ăn tối, mà không lo đến việc phải chạm vào điện thoại của mình, và bạn mang thể tin tưởng rằng nó sở hữu thể làm đa dạng thứ dưới danh nghĩa của bạn" - Rubin đề cập.


Andy Rubin và loại Essential Phone

Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại huawei nova 2i– tính năng độc và lạ của Huawei Nova 2i


mẫu điện thoại mới của Essential sẽ mở ra 1 viễn tượng chẳng xa lạ mấy đối có bất kỳ ai từng xem bộ phim Her vào năm 2013 của đạo diễn Spike Jonze, và chậm triển khai cũng là 1 điều mà phổ biến công ty kỹ thuật lớn đang tập trung thực hiện, mang Google là 1 trong những kẻ đi đầu mở lối.
Phần mềm Duplex của gã khổng lồ kiếm tìm đã mang thể nhại lại giọng nhắc con người, và nó với thể thực hành các tác vụ cơ bản như đặt lịch cắt tóc hay đặt bàn ăn tại nhà hàng. Bữa qua, trong sự kiện ra mắt điện thoại Pixel 3, Google còn công bố một tính năng mới cho phép suy diễn nội dung các cuộc gọi lên màn hình cho quý khách. Một trình ai phản hồi cuộc gọi và diễn dịch các gì người gọi đến đang nhắc, đưa ra cho người mua lựa chọn nhấc máy nghe tiếp hoặc chặn số trong trường hợp chậm tiến độ là cuộc gọi spam. Các doanh nghiệp khác cũng đang vững mạnh các Dự án tương tự, như các con chatbot có thể đặt lịch họp cho người dùng đang ở công sở.
tuy nhiên, dù cho các Công trình đang càng ngày càng lớn mạnh mạnh, những ai hội thoại vẫn đang ở công đoạn khá căn bản. Ví dụ, trong trường hợp của Duplex, trình người nào này chỉ có thể xử lý các cuộc gọi với trọng điểm hẹp (nếu cuộc gọi đi theo 1 kịch bản thuần tuý như "Khi nào bạn sẽ đến nhà hàng?", "Bạn đặt chỗ cho bao phổ thông người?", vân vân). Và bất kỳ ai từng dùng một trợ lý ai như Alexa hay Siri sẽ biết được các giới hạn đáng kể của những chương trình này. Do vậy, dù tầm nhìn của Rubin nghe khá quyến rũ trên thủ tục, công nghệ thiết yếu vẫn chưa xuất hiện để hỗ trợ nó.
Đối sở hữu Essential Products, đồ vật mới này với thể là "phát súng cuối cùng" của hãng trên thị trường. Công ty được đầu cơ tương đối phần đông, khoảng 300 triệu USD chống lưng, nhưng vật dụng trước nhất lại là 1 cú sẩy chân đáng quên.
Hồi tháng 5, Essential Products được cho là sắp giải tán và dòng điện thoại tiếp theo của họ - Essential Phone hai - đã bị hủy bỏ. Rubin thậm chí còn rời đơn vị vào tháng 11 sau lúc xuất hiện rộng rãi Báo cáo về một mối quan hệ "không đứng đắn" từ thời ông còn ở Google. Andy Rubin sau chậm triển khai đã trở lại Essential vào tháng 12 năm nay.