Se khít "cô bé" bằng bí quyết nào để thích hợp với bản thân và an toàn nhất?

1 vấn đề chung nhiều chị em phái đẹp lo lắng sau khi sinh là "vùng kín" giãn rộng, làm cho bản thân mất tự tin trong chuyện chăn gối vợ chồng. Như chia sẻ của chị T.H (Hà Nội): "Tôi đã sinh 2 con và cả 2 lần đều sinh thường. Từ sau lúc sinh con thứ 2, tôi thấy vùng kín giãn rộng hơn và không còn hồng hào. Cảm giác không được như xưa nên mỗi lần "gần gũi" với chồng, tôi thường ngại ngùng, tự ti và khó đạt khoái cảm. Ông xã không nói ra nhưng tôi biết anh chẳng hào hứng chuyện chăn gối với vợ. Tôi rất lo lắng và đang nghĩ chuyện phẫu thuật thu chật "tiểu Eva" nhưng vẫn còn băn khoăn có nên thực hiện không vì chưa biết hiệu quả thế nào?"

Hiểu nỗi lòng của chị em, mới đây thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - có bài chia sẻ về vấn đề thu hẹp vùng tam giác sau sinh này.

đầu tiên, nam B.S khẳng định thu chật "cô bé" là nhu cầu hoàn toàn chính đáng vì ""cô bé" giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục mà còn làm cho nữ giới dễ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, tiểu không tự chủ, đại tiện không tự chủ, teo "cô bé" và sa tử cung". Bên cạnh đó, anh cũng trả lời chi tiết về những trường hợp trị thâm vùng kín tự nhiên đơn giản.

Những trường hợp nào nên thu nhỏ vùng kín?

Các trường hợp: vùng bikini rộng tự nhiên, ống "cô bé" rộng do sinh đẻ nhiều lần liên tiếp ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, sai lệch cấu trúc do hồi phục sau chửa đẻ, phẫu thuật tầng sinh môn, sa tử cung, tổn thương vùng bikini do tai nạn, chấn thương thì nên tiến hành thu nhỏ vùng bikini.

Các cách thu nhỏ "cô bé"

Thu hẹp vùng kín tự nhiên

Bài tập thu nhỏ vùng bikini được dùng nhiều nhất để thu hẹp "tiểu Eva" là bài tập Kegel. Bài tập Kegel nhằm tăng cường cơ bắp hoặc các cơ sàn chậu, hỗ trợ các cơ quan sinh dục. Bằng phương pháp cải thiện sức mạnh cơ bắp sàn khung chậu, bài tập Kegel giúp ngăn dự phòng và điều trị sa dạ con, tiểu không tự chủ và thu chật vùng tam giác. 1 Phương pháp khác là uống thuốc thảo dược có chức năng giúp các cơ vùng tam giác thắt chặt hơn hoặc sử dụng kem gel thực hiện gọn "cô bé". Các cách thu nhỏ vùng tam giác ở trên nếu như được duy trì thường xuyên sẽ mang đến hiệu quả, nhưng đây chỉ là giải pháp tức thời, không duy trì trong khoảng thời gian dài.Thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật

Phẫu thuật thu nhỏ "cô bé" là thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại kích thước, dạng hình và chức năng "cô bé". Đây là 1 dạng tiểu phẫu giúp thu hẹp "cô bé". Bs sẽ tiến hành kết nối các cơ vùng tam giác với nhau và loại bỏ những vùng da bị trùng, nhão. Phương pháp này có thể được làm bởi Bác sĩ sản phụ khoa và bs phẫu thuật thẩm mỹ. Điểm cộng của bí quyết này là sử dụng được trong những trường hợp vùng bikini giãn rộng, các phương pháp khác khó có thể cải thiện được. Song song, bạn có thể đề xuất tạo hình theo mong muốn từ sâu trong "cô bé" ra phía ngoài âm hộ chỉ sau 1 lần làm. Bên cạnh đó, phẫu thuật thu hẹp âm đạp cũng tiềm ẩn những nguy cơ nghiễm trùng, chảy máu, tai biến gây tê của thủ thuật. Cảm giác đau hoặc khó chịu sau phẫu thuật kéo dài hơi lâu.

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật

Đây là bí quyết thu chật vùng bikini khoa học cao sử dụng tia laser ưu việt nhất hiện tại với điểm tốt không đau, không cần phẫu thuật, không gây biến chứng, bình phục nhanh, không cần kiêng khem và kết quả duy trì trong khoảng thời gian dài.


lúc chọn phương pháp thu chật "vùng kín" bằng phẫu thuật hay dùng tia laser, chị em chú ý cần thận trọng trong việc chọn cơ sở để tiến hành tránh bị các tai biến sau phẫu thuật như viêm phụ khoa, vùng bikini quá nhỏ do bs thu hẹp quá tay, vùng kín bị mất cảm giác. Chị em cần Tìm hiểu và tham khảo quan niệm của những người đã từng phẫu thuật để đến được địa chỉ uy tín và gặp được B.S có tay nghề chuyên môn giỏi.