Khách VIP là một thành phần không thể thiếu khi thực hiện sự kiện, vì thông qua họ event của bạn sẽ thu hút được nhiều khách mời tham gia và giới truyền thông hơn. Nhưng để mời được họ đến tham gia sự kiện của bạn là một điều không hề dễ dàng, bởi lẽ họ có khá nhiều việc cần phải chuẩn bị. Vậy cần phải làm gì để thu hút khách VIP tới tham dự event? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Mời những cấp chính quyền đến tham dự sự kiện

Đối tượng mà tất cả những lãnh đạo doanh nghiệp đều mong muốn được tiếp cận nhằm phục vụ cho các đích đến tìm hiểu thông tin, lobby, tạo quan hệ là các quan chức chính phủ, các người nắm giữ vị trí đầu ngành tại các cơ quan chức năng, chủ tịch các hiệp hội giao thương...nếu trong event của bạn có khách mời, ban cố vấn bao gồm các nhân vật này thì sẽ là một điểm nhấn lý tưởng thúc đẩy khách được mời đăng ký tham gia ngay.

tổ chức tết trung thu cho các bé

Tạo dựng mối quan hệ làm ăn hỗ trợ họ

Tiêu chí chủ yếu khi dự một event là họ muốn giao lưu, gặp gỡ và đặt quan hệ làm ăn với nhau thông qua các bữa tiệc như thế này, chính tại vì vậy, bạn hãy tạo tối đa những cơ hội cho họ có thể đạt được điều này bạn nên có những hoạt động có thể gắn kết được họ. Hãy mời những vị khách mà sản phẩm, dịch vụ của người này có thể bán được cho người kia, hay là hai bên có thể hợp tác với nhau.

Một giám đốc công ty sản xuất sàn gỗ sẽ không mấy hứng thú đến tham dự một hội thảo ngành xây dựng với thành phần khách mời là những vị giám đốc công ty gạch men, ngói, sơn, thiết bị phòng tắm... bởi lẽ họ không thể là khách hàng của nhau hoặc nếu như có thì cơ hội hợp tác là rất ít. Tuy nhiên nếu trong event có thành phần là những chủ công ty thầu thì chắc chắn họ sẽ đăng ký tham gia ngay mà chẳng đợi mời chào khá nhiều.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...i-truong-ct19/

Nếu như bạn tự tin về thành phần khách tham gia, đừng ngần ngại đưa cho người được mời xem danh sách khách tham dự của bạn, khả năng họ quan tâm và tham gia sẽ rất cao. Bạn nên tạo điều kiện cho khách mời của mình có thể mời thêm đối tác của họ tới. các buổi tiệc thử rượu của những công ty rượu, một dạ tiệc sang trọng trong một khách sạn lớn... là dịp lý tưởng để khách hàng mời đối tác của họ tham dự cùng.