Khách hàng quan tâm giá-chính sách vui lòng vào đây: http://www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/

CĐT Bất Động Sản Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà TĐ Vingroup đã tiến hành được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Đặc thù của các mẫu sản phẩm bất động sản của TĐ Vingroup đó là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ đẳng cấp.Đặc biệt, Vincity Q9 lại sở hữu ưu thế khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Cùng với đó,CĐT Bất Động Sản Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Với việc Chủ Đầu Tư Vingroup được Vietnam Report đánh giá là 1 trong các Chủ Đầu Tư Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên tất cả lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường nhận định là nhà phát triển bất động sản phát triển lớn mạnh số một Việt Nam.

Dựa vào các bảng xếp hạng cộng với giải thưởng cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của TĐ Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số 1 của thế giới Brand Finance bình sắm nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh TĐ Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư bậc nhất tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Dự kiến, đại đô thị VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Tiếp sau đó, CĐT Vingroup cũng sẽ công bố VinCity Sportia - đô thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết theo nguồn trang web: canhojamilakhangdien