Website – được hiểu như một bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng cao cấp, hoặc bạn đang muốn doanh nghiệp mình trở thành một thương hiệu mạnh – thương hiệu mà khi nhắc đến, ai cũng phải biết tới, nhưng trong khi đó website của bạn lại có một giao diện thật lỗi thời, điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và độ tin cậy của khách hàng tiềm năng đối với hình ảnh công ty.Với 1 Website đẹp mặt, chuyên nghiệp sẽ thu hút được lượng khách hàng muốn ghé thăm doanh nghiệp hơn. Còn khi vô một Website với giao diện khó nhìn, lỗi thời thì đa số mọi khách hàng đều muốn “đi ra thật nhanh” thay vì ở lại tìm kiếm sản phẩm.

Chính vì vậy – một Website đẹp, chuyên nghiệp sẽ một trong những yếu tố đem lại doanh số cũng như tạo được thương hiệu trong tâm chí cộng động.
Không những bạn sẽ có một Website chuyên nghiệp mà còn có thể là một cửa hàng khiến khách hàng bước vô là chỉ muốn mua sản phẩm. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, hoàn thành xây dựng Website là chưa đủ mà còn tạo sự khác biệt, phù hợp với mọi giao diện và công cụ quảng cáo.
Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý. Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

https://thietkewebvinhphuc.info/

Chi phí cho dịch vụ thiết kế website vĩnh phúc

Mỗi doanh nghiệp đều có đường lối, kế hoạch phát triển khác nhau. Từ đó, các ý tưởng và kế hoạch phát triển thông qua website của mình trên môi trường Internet cũng đa dạng và phong phú. Sở thích cũng như nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng đối với mỗi lĩnh vực cũng đa dạng. Điều này dẫn đến các yêu cầu, quy mô thiết kế website phù hợp cho mỗi doanh nghiệp cũng khác nhau. Do đó, để có bảng giá dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi thông tin yêu cầu tư vấn thiết kế web theo Form bên dưới. Chúng tôi sẽ có phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Quy trình dịch vụ thiết kế web tại vĩnh phúc

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web, sau đây là quy trình mà chúng tôi đã đúc kết lại phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại:

Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
Thiết kế giao diện.
Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình web.
Kiểm tra chất lượng.
Nghiệm thu và bàn giao.

Với quy trình thiết kế web khoa học và chuyên nghiệp, mỗi sản phẩm của chúng tôi sẽ có:

Chi phí thiết kế web hợp lý.
Thời gian hoàn thành website ngắn.
Chất lượng website được bảo đảm.
Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.

https://www.facebook.com/thietkewebsitetaivinhphuc88/

Đối với chúng tôi, chất lượng sản phẩm của bạn là ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế web.
Chúng tôi cam kết hoàn trả lại toàn bộ chi phí nếu website sau khi hoàn thành không đáp ứng được mong đợi của bạn.