Bạn thích tìm kiếm những điều mới lạ và học hỏi lĩnh vực mới. Các ý tưởng đến rất nhanh nên cần chuẩn bị sẵn một quyển sổ để ghi lại, tránh trường hợp quên mất nhé. Sau đó xem lại, lọc ra những ý tưởng phù hợp với thực tế để tiến hành chứ đừng mù quáng nghĩ gì làm nấy ngay.Tử vi thứ ba ngày 29/1/2019 lịch âm 2019 hôm nay của Song Tử sẽ trôi qua một cách chậm rãi và bình tĩnh. Lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay là chớ nên tham gia vào bất kì tin đồn nhảm nhí nào. Những suy nghĩ tiêu cực hoặc phán xét về hành động của người khác cũng không được hoan nghênh. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân cũng như thế giới nội tâm bên trong bạn.

Chuyện tình cảm có nhiều điều ngại ngùng, Song Tử không chú ý nên có những người âm thầm yêu mến mà bạn không hề hay biết. Ngơ ngơ ngác ngác như thế thì lỡ mất người thương chứ còn gì, phải chủ động và tinh tế hơn nhé. Người hay quan tâm chú ý tới mình ắt không phải chỉ dừng lại mức bạn bè đâu.

Hôm nay Tử nhi nên dành nhiều thời gian cho gia đình và người thân, sau giờ làm việc hãy về nhà cùng chuẩn bị cơm tối hoặc sau bữa ăn cùng đi dạo, tổ chức hoạt động vui chơi. Tuy không phải việc gì quá đặc biệt nhưng chính những phút giây bình thường như vậy sẽ làm bạn cảm thấy hạnh phúc và thoải mái hơn.

Chủ đề cùng chuyên mục: