Dịch vụ Thu Mua Sim Đẹp Tại Sim123

Dịch Vụ Thu Mua Sim đang có nhu cầu tăng cao trong vài năm trở lại đây. Các cửa hàng mua bán sim đều làm thêm dịch vụ thu mua sim vip giá cao. Vì vậy, để lựa chọn được nơi thu mua sim chuyên nghiệp với giá cao nhất, nhất định bạn sẽ phải mất thời gian để tìm hiểu.

Công ty Sim123.vn là địa điểm thu mua sim vip trên Toàn Quốc được nhiều khách hàng biết đến. Sim123 chuyên nhận mua lại những chiếc Sim Vip – Sim Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất , Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ sang nhượng lại sim không dùng nữa thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Sim123.vn – Công ty mua sim giá cao nhất.


Cửa hàng của chúng tôi chuyên thu mua sim , của các nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường. Địa Chỉ hiện đang là nơi mua bán sim lâu năm sẵn sàng thu mua lại số sim bạn đang sử dụng một cách cao nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp cả nước, nên Sim123 có thu mua sim đẹp của bạn tận nơi dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên cả nước . Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc, và với phương châm làm việc nhanh gọn, cân giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,luôn luôn định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn bán

+ Sim123.vn chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người thân và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi giao dịch bạn nhớ đem theo Hộ chiếu hoặc Chưng Minh Nhân Dân

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Công ty ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123.vn

+ Bảo mật 100 % thông tin khách hàng.

+ Giải ngân ngay sau khi làm thủ tục chuyển nhượng xong.

+ Đến tận nơi của bạn để làm thủ tục sang tên nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc 0979252222

Tham khảo chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...dep-tai-ha-noi