Sofa dường như không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà cũng như lợi ích của sofa đem tới khi là điều không ai có thể phủ nhận được. Tuy vậy một trong thực tế không tránh được đó chính là Sofa rất dễ dàng bị nhiễm bẩn. Bụi đất , thức ăn rơi vãi, vết bẩn vật nuôi thuận tiện bám trong mặt phẳng ghế sofa cũng như làm thành nên các vết bẩn xấu xí, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà và giá trị của bộ sofa bị giảm đi nhiều.
Một thực tế từ những kinh nghiệm lâu năm từ dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa, nếu như bạn có nhu cầu tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc Ngân sách chi tiêu của gia đình chưa có thể chấp nhận được việc quý khách thuê những dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp thì việc tự giặt ghế sofa tại nhà cũng khá dễ dàng và không phức tạp chỉ cần anh chị em bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu cũng như chuẩn bị.
Điểu kiện nhằm giặt ghế sofa tại nhà.
Theo những dự án lâu năm, chuyên viên của dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa có rút ra được những điều kiện cho thấy bạn nên giặt ghế sofa.
- Các vết bẩn còn mới
- Vết bụi khu đất nhẹ
- Định vị rõ được lý do gi nhiễm bẩn
- Những vết bẩn không quá trầm trọng có công dụng tự làm sạch được mà không tác động mang đến mọi Sofa

Đối với những vết bẩn nhẹ hay vết bụi khu đất, bạn cũng có thể tự làm sạch sofa tại nhà khiến cho bạn tiết kiệm tiền mà nhưng vẫn bảo quản được ghế sofa nhà.

Đọc kí hiệu trên thẻ hướng dẫn sử dụng:
Trước khi giặt ghế sofa, bạn cần tìm hiểu thật kĩ ghê đó có phù hợp để giặt hay không, giặt như thế nào cho phù hợp. Giặt ghế sofa Bốn Mùa khuyên bạn nên tham khảo các chỉ dẫn từ nhà sản xuất trên ghế sofa.
Đọc kĩ thẻ chỉ dẫn sử dụng cũng như làm sạch được gắn trên ghế sofa trước khi bạn tự giặt ghế sofa ( Xem bên dưới đệm ghế hoặc kiểm tra tại trang web của phòng sản xuất)

Click image for larger version. 

Name:	Dich-vu-giat-ghe-sofa.jpg 
Views:	17 
Size:	95.0 KB 
ID:	855
W = “Water”
Đồng nghĩa chúng ta cũng có thể khiến sạch ghế sofa hạy bọc đệm ghế bằng nước. Đây là lựa chọn tốt giúp mang lại việc tự làm sạch ghế sofa.

S = “ Solvent”
Việc đó có nghĩa là sofa của gia đình bro chỉ mất thể được làm sạch bằng “dung môi” hay các sản phẩm làm sạch không chứa nước (một dạng của dung môi giặt khô). nếu bạn dùng nước hoặc các dung môi chứa nước để làm sạch rất có thể làm phai màu sofa, co rút vải hoặc để lại cặn nước trên ghế. Khái niệm các dung môi giặt khô quý khách nên hướng đến kỹ vì các hóa chất đó có thể làm hại tới sức khỏe còn nếu như không được sử dụng đúng đắn.

WS hay SW
Việc đó đồng nghĩa sofa hoặc bọc ghế nhà bạn cũng có thể được gia công sạch bằng nước hay những dung môi giặt khô. Tuy vậy, có 1 số nguy cơ tiềm ẩn khiến tổn hại cho vải như phai màu, co rút vải... quý khách cần kiểm tra cũng như hoặc test tỉ mỉ ở một địa chỉ khó thấy trước khi dùng bất kì sản phẩm tẩy rửa nào.

X = chỉ làm sạch bài bản
Khái niệm Sofa có gắn thẻ này thì đó chính là thử thách trong cả khái niệm những Chuyên Viên khiến sạch vì ghế sofa này không hề được làm sạch bằng nước hoặc dung môi giặt khô. cũng như kết số việc tự làm sạch Sofa là điều không hề .
Cần chuẩn bị những gì khi giặt ghế sofa:
- Dọn các gối lót ghế nhằm sang 1 mặt.
- Hút bụi kỹ càng tại toàn bộ bề mặt cũng như những ngóc ngách ghế sofa
Như vậy, với những kinh nghiệm được chia sẻ từ đơn vị giặt ghế sofa hàng đầu – dịch vụ giặt ghế sofa Bốn Mùa, chúng tôi tin rằng bạn đã có được những kinh nghiệm phù hợp

Chủ đề cùng chuyên mục: