Ngứa môi lớn vùng kín luôn là một trong những chứng bệnh khó chữa và khó phòng ngừa ở các bệnh phụ khoa thường thấy. Và các cách thức chữa ngứa môi lớn vùng kín ở nhà mà chị em cần thực hiện đó là gì? Cùng tham khảo với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chính xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn khe kín và những cách thức chữa trị

đổi thay thói quen sinh hoạt ko tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường xuất phát từ các thói quen sinh hoạt không khoa học hằng ngày, bởi vậy phương thức tốt nhất để làm thuyên giảm biểu hiện, vì vậy chị em nên vệ sinh vùng kín liên tục đúng hình thức như:
dùng dung dịch giới nữ có độ pH vừa nên và bạn không nên quá lạm dụng, chỉ sử dụng chúng khi thật cần thiết.
đến các ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn ko phát triển và gây chứng bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, không mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và ko để quần trong tình trạng ẩm thấp.
bạn không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh stress, strees và năng tập thể thao thể dục để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung các thực phẩm tốt cho cơ thể
khẩu phần ăn uống cũng rất trọng đại, chúng có thể giúp tương trợ điều trị bệnh hoặc nếu ăn uống ko đúng cũng có thể khiến căn bệnh nặng hơn, cho những chị em cần nên để ý đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày: nhai sinh sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào các bữa ăn; sữa chua không đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp căn bệnh nhanh lành hơn.
ngay đó, cần tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất thúc đẩy như rượu, bia, những thức uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị sút giảm, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây chứng bệnh.

Thực hiện quan hệ vợ chồng an toàn
Việc thực hiện chuyện vợ chồng na toàn, sẽ giúp tình trạng bệnh ko phát triển phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của bệnh, và những điều nên chú tâm trong cuộc sống vợ chồng đó là:
không nên giao hợp trai gái quá thô bạo vì điều này sẽ làm thương tổn đến các niêm mạc vùng âm đạo, cổ tử cung và các vết thương này sẽ là nơi thích hợp cho vi khuẩn tăng trưởng.
cần dùng các giải pháp bảo vệ khi quan hệ, và các trường hợp nặng thì cần phải kiêng quan hệ đến khi được chữa khỏi.
phải vệ sinh trước và sau khi giao hợp cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã hiểu rõ hơn về ngứa môi lớn khe kín phải làm gì rồi. Nếu còn câu hỏi bạn có thể xem thêm nhiều nhiều nữa tại địa chỉ website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/