IBM X1 Carbon Gen 6 - thương hiệu IBM một thương hiệu nổi tiếng của thế giới máy tính xách tay
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm máy tính xách tay đến từ thương hiệu IBM. Có thể nói đây không phải là một thương hiệu nổi tiếng của thế giới máy tính xách tay với kinh nghiệm và những cống hiến, tìm tòi trong ngành công nghệ nói chung thì đây là một cái tên cực kỳ già dặn và giàu kinh nghiệm. Minh chứng cho sự thật đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chiếc laptop IBM X1 Carbon Gen 6.

Giới thiệu sơ lược
Đây là thế hệ thứ 6 của dòng thinkpad trứ danh của hãng này. Với thiết kế vuông vức, độ dày đều, màu đen quyến rủ và logo X1 được đặt hết sức tinh tế thì phải nói đây là chiếc máy có thiết kế đẹp nhất mà mình từng thấy từ trước đến giờ. Bên cạnh đó thì sản phẩm mỏng nhẹ thuận tiện cho việc duy chuyển, màn hình có thể bật 180 độ phù hợp cho các tư thế sử dụng khác nhau. Gọn gàng như vậy không có nghĩa là sức mạnh của máy cũng “gọn gàng” như vậy.
Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết cấu hình của chiếc máy này nào.
+ Đầu tiên là trái tim của bộ máy – CPU Intel core i7 CoffeeLake 8650u 4 nhân 8 luồng xung nhịp 1.9GHz và có thể úp xung lên 4.2GHz nếu muốn đạt được hiệu năng đỉnh cao của con chíp này. Với sức mạnh như vậy thì ít có tác vụ nào có thể làm khó được em nó. Bao gồm cả chiến game hay dùng trong công việc thường ngày.
+ Tiếp đến là RAM 16GB DDR4 cho khả năng chạy nhiều tác vụ cùng lúc trên chiếc máy của chúng ta mà không lo xuất hiện các hiện tượng giật, lag gây ảnh hưởng đến trãi nghiệm người dùng.
+ Ổ cứng SSD 512GB NVMe cho một tốc độ load dữ liệu khủng khiếp, nhanh gấp hàng chục hay thậm chí vài chục lần các ổ cứng HDD thông thường.

+ Màn hình LCD 14 inch Full HD IPS(1920x1080): không quá ấn tượng với một sản phẩm có giá lên đến hơn 30 triệu nhưng chiếc màn hình IPS cho màu sắc cực kỳ chuẩn xác, không bị lệnh màu. Phù hợp với các bạn làm việc về lĩnh vực đồ họa.
Tóm gọn chiếc váy lại thì chúng ta có một cấu hình cực kỳ mạnh mẽ trong hình dáng cực kỳ quyến rủ. Theo mình đánh giá thì chiếc laptop này phù hợp với đối tượng là doanh nhân, phụ vụ tốt cho nhu cầu công việc. Vì sản phẩm tuy là có cấu hình mạnh nhưng không được trang bị card đồ họa tương ứng nên sẽ không thích hợp cho chơi game lắm. Vậy bạn nghĩ sao về sản phẩm này. Hãy lien hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần nhé, Laptop cũ giá rẻ, hân hạnh khi phục vụ!