showroom màn iphone x giá rẻ được nhập cảng

Thay màn iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải thông tỏ chuyên sâu về các chi tiết trên đồ vật di động. Mà mọi thao tác tháo sửa chữa, sửa chữa, bắt buộc phải thật tận tường và tỷ mỉ thì mới đem lại chất lượng tốt nhất cho người dùng.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những địa điểm chữa điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên cung ứng linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình mới, hay giải quyết triệt để tất cả các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên đồ vật iphone x.

Thay màn hình iphone x uy tín được nhập cảng trực tiếp từ dịch vụ, có duyên cớ căn nguyên rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu các bạn không chấp nhận về dịch vụ.

màn cảm ứng iphone x giá rẻ tiền?đem đến cho người mua chi phí rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, quý khách lái xe kỹ thuật.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được trả lời và hỗ trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dù vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó các bạn đã từng thay phải hàng nhái, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình cảm ứng iphone x bị sọc

trung tâm thay màn hình cảm ứng iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn cảm ứng iphone x, người dùng có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. hầu hết thứ tự thay và thay thế đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của khách hàng. Chính bởi vậy, không chỉ riêng iphone x mà gần như đông đảo các cửa hàng thay màn iphone x đều được đầy đủ khách hàng tin tưởng và chọn lọc.


khách hàng thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho quý khách, cũng như chất lượng trung tâm chính hãng. Khi thay màn tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ dùng linh kiện chính hãng, đạt chuẩn chất lượng của dịch vụ.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mại 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm hiện nay. Miễn phí 100% giá bán kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho khách hàng sử dụng từ 2 trung tâm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho các bạn thân thiết tại dịch vụ.
Cảm nhận của quý khách về trung tâm

thứ tự thay màn cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

thu nhận máy từ khách hàng, sau đó khoa học viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp giải quyết tốt nhất, tất nhiên giá thành địa điểm sửa.
Sau khi quý khách đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn hình.
kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người dùng.
các bạn nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn