Nhụy hoa nghệ tây, một loài thực vật được trồng chính yếu ở vùng Địa Trung Hải, một phần bờ cõi của Trung Quốc, Ấn Độ... Do đặc tính sinh học của cây hoa nghệ tây đòi hỏi buộc phải thổ nhưỡng, trông nom và thu hái rất kỳ công mà nhụy hoa nghệ tây có giá rất đắt, một kg SAFFRON - nhụy hoa nghệ tây có thể lên đến 350-450 triệu đồng, do vậy người ta coi nhụy hoa nghệ tây như là Vàng đỏ của toàn cầu.


Xem ngay: thời gian nào nên uống nhụy hoa nghệ tây

Nguyên do nhụy hoa nghệ tây lại đắt đỏ?

1 bông hoa nghệ tây chỉ mang 3 sợi nhuỵ là cất rất nhiều dinh dưỡng nhất. Để sở hữu được 1kg nhuỵ hoa nghệ tây tươi người ta phải thu từ 120.000 - 170.000 bông hoa. Và phải mất 40h đồng hồ làm cho việc liên tục mới thu hoạch xong.Hoa nghệ tây phải thu hái lúc hoa mới nở, mỗi năm hoa chỉ nở trong 2 ngày. Bởi vậy khi này cần rất nhiều nhân công gây ra hiện tượng khan hiếm lao động.

Hoa nghệ tây phải thu hái hoàn toàn tay chân, Những bông hoa rất dễ bị hư hỏng trong công đoạn thu hái. Người nông dân chu đáo cho cây hoa cả một năm nặng nhọc mà 1 năm cây hoa nghệ tây chỉ cho hoa được 1 lần độc nhất vô nhị.

Để có được sợi negin organic người nông dân phải canh tác theo Phương pháp truyền thống, ko dùng phân bón hoá học, chất kích thích, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu... Nên năng suất của cây trồng có hạn. Đất sạch, nước sạch, coi ngó kĩ càng nên quý và thi thoảng.


>>> Tham khảo: https://damieesaffron.com/3-cach-lam...e-tay-tot-nhat

Trong một bông hoa sở hữu 5 cái sợi nhuỵ là negin, sargol, phushali, bunch, konj. Tùy theo dòng nhụy mà ta thấy trên thị phần có toàn bộ Các mẫu SAFFRON được chào bán có Những giá bán khác nhau mang thể gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

Người ta canh tác theo 3 cách: canh tác hữu cơ, canh tác thiên nhiên và canh tác công nghiệp. Và phân phối hữu cơ là khó nhất nên sản phẩm SAFFRON organic có giá tiền cao nhất trên thị trường hiện nay.

bên cạnh đó để tăng năng suất người ta lai tạo giống nên chất lượng cũng khác nhau. Các giống thuần chủng chăm sóc khó hơn, năng suất cũng tốt nên giá cũng đắt đỏ hơn.

công ty Damiee saffron hiện đang sản xuất mẫu sản phẩm nhụy hoa tốt nhất ngày nay là nhụy hoa nghệ tây được du nhập chính ngạch trong khoảng IRAN và đang là dòng sản phẩm chất lượng rẻ nhất thị trường mà bạn với thể lặng tâm sử dụng ngày nay.

Liên hệ có chúng tôi: Vinhomes Tân Cảng, Landmark 5, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Bình Thạnh, TPHCM.

Điện thoại: 096 2255 208 - 0932 166 208