Phần mềm quản trị sản xuất mang đến cho những doanh nghiệp sản xuất một công cụ quản lý sản xuất giúp nâng cao hiệu quả trong hiệu quả trong điều hành hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông báo, kiểm tra, giám sát trật tự phân phối đang ở giai đoạn nào, lập kế hoạch cung ứng phù hợp nhất...
Hiện giờ các nhà máy sản xuất đều hướng đến mục tiêu cung ứng đủ hoặc vượt mức mục tiêu sản lượng khi mà vẫn đảm bảo chi phí và chất lượng. Họ thực hành nhiều trật tự cung cấp tiêu chuẩn và liên tiếp theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch phân phối để đáp ứng các tiêu chí về giá thành, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ mang đến cho doanh nghiệp:
1/ Giảm thời gian cung cấp
với đa dạng khởi thủy dẫn đến việc suy giảm hiệu quả cung ứng như thiếu nguyên nguyên liệu, máy móc hỏng, viên chức nghỉ đa dạng,…Phần mềm điều hành cung ứng sẽ hạn chế các tác nhân này bằng các tự động theo dõi các bộ phận trong suốt thời kỳ và đưa ra cảnh báo để người quản lý điều chỉnh kịp thời.
2/ Giảm thời kì chu kỳ sản xuất
một phần mềm quản lý sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát trật tự đặt hàng diễn ra từ bắt đầu cho đến lô hàng cuối bằng phương pháp dùng các biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình sản xuất.
3/ Giảm trật tự khiến việc
dịch vụ sở hữu thể phân tách quy trình đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời kì thực những chỉ số hiệu suất chính như tình trạng đơn hàng, mức tiêu thụ nguyên liệu, độ khớp các quy trình,…
4/Tối ưu hóa trật tự làm cho việc
Phần mềm quản lý sản xuất theo dõi giai đoạn vun đắp dựa trên nền móng kỹ thuật số, giúp công ty ko cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công tác.
5/ Giảm giá thành quản lý đơn vị
một khi doanh nghiệp có thể đo lường hiệu suất khiến cho việc và Con số tại chỗ, giá thành sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng bí quyết theo dõi và Thống kê về việc giao hàng ưng chuẩn phần mềm, tổ chức sẽ xuất hóa đơn mau chóng và tróc nã thu tiền tốc độ hơn.
bên cạnh đó, dựa vào thông báo trong khoảng những Con số trên phần mềm, đơn vị sở hữu thể hoạch định nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu cung ứng theo từng chu kỳ và kịp thời hạn cung ứng.
6/ Phân bổ kế hoạch phân phối hợp lý
Bằng cách truy tìm cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ sản xuất, doanh nghiệp sẽ có thể bức xúc mau lẹ hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch cung cấp, đáp ứng yêu cầu thời hạn và số lượng mà quý khách đề xuất. Điều này giúp tổ chức sản xuất đúng mức, ko lãng phí tài nguyên.
3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất...Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

Chủ đề cùng chuyên mục: