Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại từ bây giờ. Ngoài tính năng chống nắng chống lóa thì màn cửa, rèm cửa còn đóng góp thêm phần đẳng cấp và sang trọng ấm áp cho mỗi hộ gia đình. Theo quãng thời gian thì màn cửa, rem cua sẽ trở bên dơ do nhiều yếu tố như bụi bờ, các vết bẩn vô ý từ người ta. Để giữ cho màn cửa thường trong tình hình sạch đẹp thì gia chủ rất cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 thời gian sử dụng. mặc dù thế việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối gian khổ và mất rất nhiều quãng thời gian, không chỉ vậy mà kết quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì đồ đạc giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp… Với công nghệ được chuyên môn hóa, Bạn nên tiết kiệm thời điểm bằng cách tìm cho chính bản thân mình 1 tổ chức chuyên hình thức giặt rèm cửa, màn cửa tại nhà chuyên nghiệp.
Là nơi cung cấp các dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa bài bản vệ sinh cống nghiệp bốn mùa Anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khi làm xong chúng thôi áp dụng quy trình giặt màn cửa, rèm cửa. Bốn mùa cam kết là một trong số hình thức dịch vụ unique vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâm.

CÁC QUY TRÌNH GIẶT MÀN CỬA, RÈM CỬA CỦA
Bước 1: kiểm tra hiện trạng rèm cửa, màn cửa của quý khách.
Bước 2: Báo Giá chính xác cho quý khách hàng
Bước 3: tháo ra ghi lại từng Khu Vực rèm và phân loại rèm (để thực hiện phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp)
Bước 4: Giặt , làm cho sạch màn (mỗi nhiều loại rèm có cách giặt khác nhau) .
Bước 5: dọn dẹp vệ sinh, gia cố lại thanh treo
Bước 6: tùy chỉnh rèm về vị trí ban đầu – chỉnh sửa
Bước 7: Ký biên phiên bản nghiệm thu
>>> Xem thêm bài viết: Xăng thơm là gì? Xăng thơm giá bao nhiêu?

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, đạo đức và có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và giặt màn cửa, rèm cửa nói riêng chúng tôi tư tin cam đoan với khách hàng:
cam kết báo giá thấp nhất.
đáp ứng của cả quý khách ở Hà Nội (Không ngại xa).
Làm việc 24/7 không lo ngại ngày đêm.
Được Bộ Y Tế chứng nhận dung dịch giặt rèm cửa – màn cửa an toàn.
nhân viên đc đào tạo kỹ càng – cấp chứng chỉ.
Dẫn đầu về chữ tín – bài bản – mang lại sự lịch sự..
Các bạn hoàn toàn có thể thấy đc hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng hình thức dịch vụ màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp. Bốn mùa thường đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh giặt nệm, giặt ghế làm việc, giặt rèm cửa … tại Hà Nội cho nên chúng tôi luôn nghiên cứu và thực hiện các kỹ thuật làm sạch hiện đại trên thế giới để đưa về cho doanh nghiệp chất lượng hàng hóa hàng đầu cũng như cải thiện sức khỏe cho mọi người. Với kim chỉ nam phát triên chắc chắn rằng, không chỉ xem xét hiệu quả làm cho sạch của dịch vụ giặt ghế tựa mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khoẻ con người cần sử dụng và đặc biệt mà môi trường. Chính vì như thế mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an ninh nhất không chỉ là đc bộ y tế nước ta cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

Chủ đề cùng chuyên mục: