học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền Như vậy tổng kết lại, chi phí học lái xe trung bình của một khóa học lái xe ô tô từ A- Z sẽ vào khoảng 7.000.000 – 10.000.000. 1o triệu là số tiền lớn nhất và bạn phải bỏ ra trong suốt quá trình học lái xe ô tô. Đó là câu trả lời cho câu hỏi học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền nhé. Vì thế hãy cảnh giác với những trung tâm nào đưa ra chi phí trọn gói quá thấp (đó là lừa đảo). Và bạn cũng không bao giờ phải bỏ ra trên 10 triệu cho một khóa học lái xe ô tô đâu. Chúc bạn học lái xe vui vẻ và hiệu quả.
Số buổi học với chi phí trên
Một điều lưu ý đối với những người đang tìm hiểu về giá học lái xe ô tô B2 là không nên ham rẻ. Vì, hiện nay 1 số nơi đăng với học phí rất rẻ nhưng bạn sẽ phải chấp nhận những điều sau:
Xe đời thấp, không đảm bảo chất lượng
Bạn nghĩ sao khi học 1 chiếc xe ô tô cũ, đến khi thi hoặc lái thật bạn sẽ ra sao?

Bị rút ngắn thời gian học
Tại đây, chúng tôi đảm bảo cho thí sinh được học vững tay lái. Nhiều rất nhiều nơi rút ngắn thời gian học bằng cách sau:
– Khi tư vấn sẽ nói nhiều số buổi (10-15 buổi) nhưng khi học lại rút ngắn thời gian học mỗi buổi.
– Dạy nhiều buổi, thời gian 1 buổi cũng không ít, tuy nhiên lại nhồi nhét 3-4 người/ xe / 1 lần dạy.
Vì vậy, bạn cần thực sự tỉnh táo trong khi chọn lựa nơi học, đừng ham rẻ quá mà người thiệt thòi chính là bạn.
Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội?
Một số trung tâm sẽ thu thêm chi phí hỗ trợ đi lại, đưa đón. Ngoài ra, toàn bộ tiền xăng xe trong quá trình tập lái cũng sẽ được tính trong chi phí học trọn gói của khóa học. Với nhu cầu học bằng B2 cao như hiện nay, nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã ra đời. Tuy nhiên, bạn nên so sánh giá và chất lượng giữa các trung tâm với nhau để được dịch vụ tốt nhất. Như vậy, hi vọng thông tin trên đã giải đáp thắc mắc cho nhiều bạn biết học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền rồi đó.
B2 là bằng thông dụng nhất dành cho người điều khiển ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có tải trọng dưới 3500kg. Do nhu cầu lái các loại ô tô dưới 9 chỗ đang phát triển nên lượng người dự thi lấy bằng B2 cũng tăng cao. Bằng B2 có hiệu lực 10 năm, gấp đôi số năm so với bằng B1. Sở hữu bằng B2 bạn sẽ được phép hành nghề lái xe taxi.
Đó là câu hỏi đầu tiên khi bạn nhen nhóm ý định tham gia một khóa học lái xe để lấy bằng lái xe hạng B2. Bài viết này sẽ phân tích các chi phí học lái xe ô tô bạn phải bỏ ra từ lúc nộp hồ sơ cho đến lúc lấy được bằng lái xe ô tô. Dựa vào kinh nghiệm học lái xe ô tô của nhiều học viên từ nhiều trung tâm, chúng tôi sẽ đưa ra phân tích chi tiết nhất.
Từ lúc nộp hồ sơ học lái xe ô tô cho đến lúc thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng nếu biết trước và có thể tính toán được, bạn sẽ tĩnh táo và cảnh giác hơn như không bị mất tiền oan trong quá trình học. Chi phí học lái xe bao gồm những chi phí sau đây:
Chi phí hồ sơ, lệ phí khám sức khỏe
Chi phí học lái xe lý thuyết, phí tài liệu, giáo trình
Chi phí học lái xe thực hành, giáo viên, sân tập, xăng, xe
Lệ phí thi sát hạch
Các chi phí khác
Chi phí khi nộp hồ sơ học lái xe ô tô
Đây là chi phí đầu vào khi bạn nộp hồ sơ vào các trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Thường bạn sẽ phải đóng luôn khi nộp hồ sơ. Chi phí này bao gồm phí hồ sơ và lệ phí khám sức khỏe. Chi phí hồ sơ rơi vào khoảng 3.000.000 – 4.000.000 đồng đối với thi bằng lái hạng B2.
Lệ phí khám sức khỏe từ 200.000 đến 240.000 đồng
Chi phí học lái xe ô tô lý thuyết vào giáo trình, tài liệu
Thường thì chi phí này khó có thể tính cho từng học viên, các trung tâm tính chi phí vào giá thành. Giá thành này bao gồm chi phí thuê phòng học, thuê máy móc thiết bị, tiền điện và tiền giảng viên. Những chi phí này không nhiều và nếu chia ra trên số học viên theo khóa học thì cũng không lớn.
Nếu học một lớp có khoảng 30 học viên thi phí học lý thuyết và tài liệu giáo trình cho mỗi học viên chỉ khoảng 200.000 đến 300.000 đồng. Thường thi trung tâm đào tạo lái xe tính phí này vè lệ phí hồ sơ luôn, vì chúng không đáng kể.
Chi phí học lái xe thực hành
http://daotaolaixeso3.edu.vn/tin-tuc...tu-otofun.html