Máy tời kéo JK 3 là một trong những thiết bị hỗ trợ công nghiệp xây dựng rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Đây là thiết bị đóng vai trò quan trọng giúp quá trình tời kéo, hạ nâng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp quá trình thực hiện nhanh gọn hơn và an toàn hơn, hạn chế những rủi ro không đáng có. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về máy tời này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Máy tời kéo JK 3 là máy gì?
Tời kéo JK3 là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng 3 phase, có thể nâng các vật nặng có trọng tải lớn bằng dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Tời kéo có thể nâng vật theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang. Thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, thủy lợi, ở các bến cảng và các khu khai khoáng sản.
Tời kéo mặt đất JK3 được trang bị dây cáp đường kính 15,5mm chắc chắn, sức chịu tải lớn nên có thể cuốn được dây dài 200 đến 300 mét giúp cho việc kéo những vật nặng từ khoảng cách xa trở nên dễ dàng, an toàn hơn.
ảnh 1
Máy tời kéo JK3 là thiết bị hạ nâng vật liệu, hàng hóa có trọng tải lớn.
Bên cạnh đó, tời kéo mặt đất JK3 là dòng tời kéo tốc độ cao, với tốc độ vận chuyển hàng cực nhanh, có thể lên đến 24m/phút. Do đó, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, tăng năng suất cao.
Công dụng của máy tời kéo JK3
Tời kéo mặt đất JK 3 là dòng tời sử dụng điện công nghiệp được dùng để kéo hàng hóa có tải trọng lớn như: các loại kết cấu bê tông lớn, vật liệu sắt thép trong các công trường, dự án, công ty xây dựng và lắp đặt, khu khoáng sản của nhà máy, hầm mỏ hay bất cứ vật liệu, hàng hóa gì tại các bến cảng.
Dòng tời kéo mặt đất JK3 này được thiết kế có khung bệ chắc chắn đặt dưới đất nên vận hành và sử dụng theo không gian trên mặt đất hay có thể sử dụng trong phòng. Bên cạnh đó, tời kéo này có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị nâng hạ khách như với cầu trục, cần trục hay sử dụng kết hợp con chạy điện, cụm di chuyển, thiết bị điều khiển không dây từ xa rất thuận tiện.
Với những công dụng rất tiện lợi của máy tời JK3 giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo an toàn trong lao động.
>>Xem thêm máy tời kéo mặt đất
Mua máy tời kéo JK3 ở đâu?
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy tời kéo JK 3 cũng như các thiết bị công nghiệp xây dựng khác, Tuy nhiên, để mua được sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, đã có thương hiệu và được khách hàng đánh giá cao.
ảnh 2

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Một trong những địa chỉ cung cấp tời điện và các thiết bị công nghiệp xây dựng uy tín hiện nay là Công ty Phúc Thái. Tại Phúc Thái, tất các thiết bị được bán ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp nên luôn luôn có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, đặc biệt với các chế độ chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu lớn nên luôn được khách hàng tin dùng và lựa chọn.
Các sản phẩm nâng hạ, hay bất cứ thiết bị nào đều đã trải qua khâu kiểm nghiệm an toàn theo đầy đủ quy định trước khi đem ra tới tay người sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi nâng hạ. Các giấy tờ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm rõ ràng, được cung cấp đầy đủ kèm theo với phiếu bảo hành của công ty.
Chính vì vậy, khi lựa chọn máy tời kéo jk 3 hay bất cứ thiết bị nào tại Phúc Thái, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm tốt nhất và hài lòng về chất lượng, chính sách cũng như chế độ ưu đãi và thái độ phục vụ của nhân viên.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hay mua máy tời kéo hay bất cứ sản phẩm nào của Phúc Thái, hãy liên hệ tổng đài 024 6671 9502 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 161 - Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.