PTC Vina cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp, chất lượng tại Hà Nội. Khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, hãy đến với PTC Vina.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện có nhu cầu giới thiệu các sản phẩm mới của doanh nghiệp. Điều này giúp các sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn tới khách hàng.

Hoặc các nhà làm phim, các tổ chức thường xuyên mở những cuộc họp báo, tổ chức event để giới thiệu sản phẩm, thảo luận dự án, tổ chức lễ khai trương,... đều có chung mục đích giới thiệu được sản phẩm mới tới các khách hàng, những người quan tâm biết đến.

Nắm được nhu cầu trên, PTC Vina cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời hàng đầu tại Hà Nội. Cam kết sẽ mang tới khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện hoành tráng và chuyên nghiệp nhất mà quý khách hàng nên tìm đến.

Ngoài tổ chức sự kiện, nhiều doanh nghiệp tổ chức event khác như tất niên cuối năm, các sự kiện giải trí,... Những sự kiện này cần một công ty tổ chức sự kiện tại Hà nội chuyên nghiệp. Đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn của một dịch vụ chất lượng, PTC Vina chuyên cung cấp sự kiện từ nhỏ tới lớn tới khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời của PTC Vina

PTC Vina là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời. Những ưu điểm dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

PTC Vina là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Là đơn vị chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn làm việc rõ ràng, có trách nhiệm trong các vấn đề tổ chức event. Chúng tôi có hệ thống website riêng chuyên cung cấp thông tin sự kiện để khách hàng tham khảo.

Giá cả cạnh tranh

PTC Vina là địa chỉ cung cấp dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội. Cam kết công ty của bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên yêu nghề làm việc có trách nhiệm

PTC sở hữu một đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, yêu nghề và nhất là có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự trẻ của công ty tổ chức event PTC Vina sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra nhanh chóng, thành công nhất.

Cam kết dịch vụ

PTC Vina cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn PTC, doanh nghiệp sẽ đem lại nhiều ấn tượng đến khách mời sau buổi sự kiện. Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi sự kiện, góp phần vào lợi ích các công ty, các doanh nghiệp.

Đảm bảo PTC Vina là địa chỉ đáng tin cậy nhất mà khách hàng nên lựa chọn khi muốn tổ chức sự kiện. Nếu bạn muốn nắm rõ chi tiết tiết dịch vụ, khách hàng hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

VP Hà Nội: 0936.992.103

Điện thoại: 0916.999.861 – Fax: 0220.3838.055

Hotline tư vấn: 0916.999.861

Email: phutu118@gmail.com

Website: ptcvina.com

Chủ đề cùng chuyên mục: