Sự phát triển vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển những phần mềm quản trị tổ chức thích hợp để đứng vững trên thị phần và trong khoảng đó mở rộng khuôn khổ buôn bán. Ví như bạn đang kiếm tìm một phần mềm mang thể giúp mình điều hành tốt chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan yếu tối thiểu mà chúng tôi kể tới sau đây:

Dựa trên đám mây
các hệ thống quản trị tổ chức áp dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự cởi mở mà những hệ thống truyền thống chẳng thể sánh được.
thanh toán ngay thức thì
các đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này với thể ảnh hưởng tới số lượng tổ chức bạn với thể tạo trong 1 khoảng thời gian một mực.
>>> Xem thêm: phần mềm crm
Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)
Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm tất cả hơn so có những đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị doanh nghiệp mang thể giúp thúc đẩy sự chấp thuận của khách hàng, trong khi các khuyến nghị trong thực đơn giúp bán hàng dự đoán về sản phẩm hoặc chi phí.
đặc biệt, việc triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp tại nhà hàng mang thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:
quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho
Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ những thành phần quan yếu bằng cách thức cảnh báo bạn trước khi chúng hết. Hãy hình dung bạn hết thành phần chính trong nhà cung cấp phân phối bữa tối? Điều này có thể cản trở nguy hiểm doanh số bán hàng. Có điều hành hàng tồn kho, bạn cũng có thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.
một trong các thách thức lớn nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá bán thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn có thể chạy 1 đề nghị để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải những thành phần dư thừa đến 1 cửa hàng khác.
>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự
Cập nhật thực đơn
Nhờ phần mềm quản trị, bạn sở hữu thể thuận tiện đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ khi nào - Cổng đặt hàng trực tuyến, quản lý đơn hàng thuận tiện. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là một trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đề nghị bản demo của công đoạn cập nhật thực đơn trước khi bạn mua hàng.
Mô-đun tiếp thị & CRM
có tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn mang được khách hàng mới và giữ giao thông có các cơ quan chức năng: phân khúc người dùng tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng ấy cho phép bạn tập trung vào việc khiến cho ưng ý khách hàng bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.
tụ họp
điều hành mọi thứ trong khoảng một giao diện độc nhất vô nhị cho phép bạn di động. Sau ấy, bạn sở hữu thể coi xét các số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu với điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.
Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi shop
Cho dù 1 trường hợp độc nhất vô nhị trong 1 không gian hoặc phổ quát trường hợp trong rộng rãi shop, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần tăng trưởng, và việc tìm khoa học mới mỗi lần mang thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị tổ chức là khôn cùng xứng đáng.
Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

Chủ đề cùng chuyên mục: