CÁCH LÀM SẠCH ROLEX CỦA BẠN:
HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC MỘT

Đồng hồ Rolex chính hãng nổi tiếng thế giới về kiểu dáng, sang trọng và độ bền. Với 15 phút thời gian của bạn, bạn có thể đảm bảo rằng đồng hồ đeo tay của bạn trông và cảm thấy mới mẻ mỗi khi bạn đeo nó. Và cách nào tốt hơn để làm điều đó hơn là với hướng dẫn làm sạch chính thức của Bob.

HƯỚNG DẪN
Kiểm tra vương miện và chắc chắn rằng nó được vặn chặt vào vỏ trước khi bạn bắt đầu. Bỏ qua bước này có thể gây ra sửa chữa tốn kém.
  • Tìm một cái bát cỡ vừa và trộn xà phòng không chứa amoniac với nước ấm.
  • Sử dụng tay của bạn để áp dụng nước xà phòng vào đồng hồ của bạn.
  • Làm sạch tất cả các bề mặt bằng cách chà nhẹ. Để có kết quả chính xác, bạn có thể cần sử dụng bàn chải công cụ lông mềm.
  • Để khô đúng cách, nhẹ nhàng vỗ đồng hồ của bạn bằng vải cotton mềm.


Đồng hồ Rolex không phải là đồng hồ chạy bình thường của bạn. Thay vào đó, chúng là những mảnh của kỳ quan cơ khí và sự khéo léo. Điều quan trọng là phải biết cách duy trì và tận dụng tối đa khoản đầu tư của bạn. Nhưng làm thế nào để một người bảo vệ, làm sạch và duy trì đầu tư của họ? Dưới đây là một số gợi ý để tận dụng tối đa Rolex của bạn, đồng thời duy trì giá đồng hồ rolex chính hãng.


RỬA ROLEX CỦA BẠNMặc dù việc đeo Rolex hàng ngày rất quan trọng, nhưng việc đeo Rolex hàng ngày có thể nhanh chóng khiến nó bị bẩn hoặc trông xỉn màu. Điều quan trọng là phải giữ cho đồng hồ sạch sẽ, vì bụi bẩn không chỉ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của đồng hồ, mà còn có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của nó. Bạn có thể rửa Rolex, vì công nghệ Rolex Oyster cung cấp khả năng chống nước lên đến 300 mét trong hầu hết các mẫu. Nếu Rolex không thấm nước, không nên để đồng hồ bị ướt. Nếu rửa Rolex là một mô hình không thấm nước, người đeo không phải lo lắng về thiệt hại nước, do đó bạn có thể đeo đồng hồ trong phòng tắm hoặc hồ bơi. Tuy nhiên, để duy trì vẻ ngoài bóng bẩy và tránh trầy xước, tốt nhất nên tránh tiếp xúc với nước trừ khi làm sạch đồng hồ.

Có những bước quan trọng cần thực hiện khi làm sạch đồng hồ. Đầu tiên, bắt đầu bằng cách rửa tay để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn và dầu dư thừa và sau đó làm theo các bước dưới đây.

  • Trước khi làm sạch, đảm bảo rằng vương miện quanh co được vặn chặt vào vỏ để đảm bảo không có nước có thể xâm nhập vào bên trong đồng hồ.
  • Sử dụng nước ấm, rửa sạch đồng hồ để loại bỏ bất kỳ hạt lỏng lẻo. Tiếp theo, sử dụng không chứa amoniac, xà phòng nhẹ để nhẹ nhàng rửa mặt ngoài của đồng hồ.
  • Áp dụng hỗn hợp xà phòng cho đồng hồ của bạn bằng tay của bạn.
  • Sử dụng một công cụ, chẳng hạn như bàn chải đánh răng mềm cũ, có thể đảm bảo bụi bẩn được loại bỏ khỏi tất cả các kẽ hở, đặc biệt là giữa các liên kết vòng đeo tay có thể khó làm sạch. Sau khi chà xong, hãy nhẹ nhàng ngâm chiếc đồng hồ vào nước trong những khoảng thời gian ngắn. Tiếp tục sử dụng nước ấm, nhẹ nhàng rửa sạch xà phòng và bụi bẩn còn lại.


Để kết thúc quá trình làm sạch, sử dụng một miếng vải mềm, sạch để nhẹ nhàng vỗ cho đồng hồ khô. Một máy sấy thổi ở mức thấp cũng có thể được sử dụng để làm khô những nơi khó tiếp cận trên đồng hồ, chẳng hạn như ở giữa các liên kết.
MẸO VÀ CẢNH BÁO KHI VỆ SINH ĐỒNG HỒ
Đừng cố đánh bóng đồng hồ của bạn. Điều đó chỉ nên được thực hiện bởi một trung tâm sửa chữa được chứng nhận.
Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu hoặc nước hoặc ngưng tụ dưới tinh thể, hãy mang đồng hồ của bạn vào để sửa chữa ngay lập tức.