Các mẫu so tay nhan vien cong ty, sổ da văn phòng là công cụ không thể thiếu đối với các văn phòng công ty. Không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn giúp các nhân viên của chúng ta có được một trợ thủ đắc lực giúp nắm rõ các yêu cầu của công ty và tiện cho việc ghi chép. Ngoài ra đây còn là cách để các nhân viên có thể quảng bá hình ảnh của công ty bằng sổ văn phòng một cách đơn giản nhất. Hãy cùng xem qua một vài mẫu thiết kế sổ da nhân viên đẹp và khoa học sau đây nhé.
Mẫu sổ tay nhân viên bìa da gáy còng
Đây là mẫu sổ da dành cho nhân viên văn phòng đẹp hiện nay với chất lượng và độ bền cao mà công ty bạn có thể lựa chọn. Sổ da dạng bìa còng như vậy giúp các tờ giấy trong sổ được giữ lại chắc chắn hơn, không bị bung trong quá trình sử dụng, đem theo công tác, làm việc…
Bên cạnh đó sổ văn phòng bìa da được thiết kế theo mẫu sổ tay nhân viên văn phòng chuẩn với các miếng phân chia trang dễ dàng tìm kiếm. Sổ có in các chi tiết cần thiết cho công việc như ngày tháng, lịch, địa chỉ liên hệ, bạn cũng có thể chọn in thêm các quy định, chính sách, quảng bá công ty nếu cần thiết.

Sổ tay văn phòng cao cấp
Mẫu sổ tay nhân viên văn phòng bìa da gáy lò xo
Mẫu sổ tay nhân viên văn phòng nhất đó chính là dạng gáy lò xo. Loại gáy này có giá thành khá rẻ trên thị trường, dễ sản xuất. Ưu điểm của bìa lò xo đó chính là có thể dễ dàng thay gáy khi đã hết lõi giấy để tiếp tục sử dụng. Điều này rất thuận tiện cho những ai cần ghi chép nhiều.
Sổ văn phòng bìa da gáy này cũng được in các chi tiết cần thiết cho công việc như lịch, ngày tháng năm, phần ghi thông tin cá nhân, các dòng ghi chú, logo, thương hiệu công ty… Thiết kế sổ bắt mắt và có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau để thể hiện sự độc đáo của công ty bạn.
Xem thêm: Mẫu Sổ Tay Bìa Dán Thiết Kế Đẹp Dành Cho Dân Văn Phòng
Mẫu sổ tay văn phòng có bìa da cao cấp
Mẫu sổ văn phòng bìa da cao cấp này thường được các công ty lớn lựa chọn vì chúng đẹp và sang trọng. Loại sổ bìa da dành cho văn phòng này cũng như sổ lò xo dễ dàng để thay bìa khi đã sử dụng hết lõi giấy, vừa tiết kiệm vừa tiện dụng. Chỉ một lần mua là bạn có thể sử dụng rất nhiều lần mà vẫn giữ được bìa sổ bền đẹp.

Sổ tay nhân viên văn phòng đẹp lôi cuốn người dùng
Sổ da đẹp dành cho văn phòng này có thể được in chìm hay in nhũ lên bìa để làm nổi bật thêm cuốn sổ và thể hiện sự sang trọng của sổ. Bên trong cuốn sổ là các thông tin cần thiết từ lịch sử hình thành công ty, nơi ghi chú công việc, ngày tháng…
Sổ tay văn phòng thiết kế theo yêu cầu
Sổ tay văn phòng thiết kế giá rẻ là mặt hàng được sản xuất và cung cấp bởi Xuyên Việt và được lựa chọn bởi rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, cá nhân. Sổ thiết kế theo yêu cầu từ nhiều chất liệu khác nhau như da thật, giả da PU, giấy mỹ thuật… Bạn có thể đặt in nội dung lên sổ với nhiều hình thức khác nhau.
Trên đây là một vài mẫu thiết kế sổ văn phòng đang được nhiều người ưa chuộng, Lựa chọn xưởng in sổ tay Xuyên Việt để đem đến những sản phẩm so bia da a5 văn phòng ý nghĩa, bền đẹp với chất lượng tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
  • Hotline: 0936 246 191
  • Website: sotaygiare.vn
  • Email liên hệ: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 1306/5 đường Quang Trung, Phường 14 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn: Một Vài Kiểu Thiết Kế Sổ Tay Nhân Viên Công Ty

Chủ đề cùng chuyên mục: