Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 TP.HCM đem lại cho người dùng một dịch vụ hoàn toàn khác biệt và chỉ có duy nhất tại công ty Vận tải Tiến Đạt chúng tôi.

Quận 4 là 1 khu vực nằm giữa quận nhất và quận 7, nơi tọa lạc của Bến Văn phòng Rồng, bảo tàng Hồ Chí Minh nối tiếng cùng nhiều khu tái định cư, trường học và nhiều công trình kiến trúc, bệnh viện….nên có thể nói quận 4 là 1 trong số các quận tập hợp nhiều dân cư của thành phố và nhu cầu chuyển văn phòng tại quận cũng càng ngày càng tăng mạnh và diễn ra thường xuyên.


Đặc biệt của quận 4 là có khá nhiều các hẻm nhỏ, việc chuyên chở sẽ có phần khó hơn các cung đường lớn. Nhưng Tiến Đạt đã có biện pháp để dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 nói chung và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 nói riêng được trở nên dễ dàng.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 của Tiến Đạt

Các ai đang có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 4 hãy liên hệ với công ty cổ phần chuyển văn phòng và chuyển văn phòng trọn gói Tiến Đạt. Để công việc chuyển văn phòng của mình được tiến hành một cách nhanh và hiệu quả nhất bởi công việc chuyển văn phòng tưởng chừng như là một công việc thuần tuý nhưng thực tế cho thấy nó chẳng phải giản đơn chút nào.

Những vấn đề khi tự chuyển văn phòng

Mỗi lần chuyển văn phòng, khối lượng đồ vật, đồ dùng khổng lồ của gia đình sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Nhưng các đồ đạc đó chưa chắc đã được đảm bảo an toàn vì trong giai đoạn tháo dỡ, đóng gói, di dời và lắp đặt cần phần nhiều phương tiện và kinh nghiệm. Đừng lo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 sẽ giúp bạn.

Chuyển văn phòng Tiến Đạt với nhiều năm đi cùng cùng các bạn trong lĩnh vực chuyển văn phòng đã chiếm được lòng tin của đại đa số các bạn. Vì cách thức làm việc chuyên nghiệp, tận tâm chu đáo và hơn hết là chi phí chuyển vận lại vô cùng giảm giá so với nhiều công ty khác trên thị trường.


Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 Tiến Đạt

Thu nhận đề xuất và tiến hành thăm dò miễn phí

Ngay khi người dùng có nhu cầu chuyển văn phòng tại quận 4 liên hệ với công ty, nhân viên công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu cần chuyển văn phòng. Sau đó nhân viên thăm dò sẽ đến gia đình để khảo sát thực tế địa hình, khối lượng tài sản cần chuyển. Trên cơ sở vật chất đấy công ty sẽ tiến hành đưa ra phương án chuyên chở và giá chuyển vận. Ngày giờ chuyên chở sẽ được phía công ty và khách hàng thảo luận, thống nhất và hàng ngũ người lao động của công ty theo ấy sẽ đến tiến hành dịch vụ chuyển văn phòng.

Thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 bao gồm các khâu như phân loại, đóng gói, di dời và lắp đặt. Công việc sẽ được hàng ngũ công nhân giỏi, giàu kinh nghiệm của Tiến Đạt triển khai theo từng tổ nhóm, từng hạng mục đã được phân công. Đồ sử dụng, đồ vật của quý khách sẽ được đóng gói kỹ càng trước khi chuyên chở trong từng đồ vật đóng gói hợp lý và độ an toàn cao nhất.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng

Khâu lắp đặt tại nơi mới cũng sẽ được từng tổ đội ngũ công nhân gánh vác từng hạng mục tiến hành. Khi công tác lắp đặt chấm dứt, các bạn sẽ cùng công ty nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng. Trong giai đoạn vận chuyển trong trường hợp có xảy ra tổn thất về tài sản, công ty sẽ đền bù 100% trị giá tài sản đó tại thời điểm vận chuyển.

Nhiều các bạn thường phàn nàn vì gọi chuyển văn phòng trọn gói tphcm quá lâu. Đấy là vì khách hàng thuê nhầm đơn vị chuyển văn phòng kém uy tín hoặc đơn vị ở quá xa. Điều ấy đã được Tiến Đạt khắc phục bằng cách mở chi nhánh ở ngay quận 4 nhằm phục vụ các bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 nhanh nhất và tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ với Vận tải Tiến Đạt khi có nhu cầu theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI TIẾN ĐẠT

Địa chỉ: 2Y/3 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điên thoại: 0886 999 117 - Fax08) 6297 8648

Hotline: 0982 329 221 - 0976 000 511

Email: vantaitiendat@gmail.com

Website: http://chuyennhasaigon.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: