Một trong số những lỗi mà quý khách Macbook hay mắc phải trong thời gian gần đây nhất là lỗi sạc PIN không vào. Hãy cùng Tường Vi Tính tìm hiểu cách khắc phục sạc PIN MACBOOK không vào dễ dàng nhất để bạn có thể áp dụng vào các tình huống mình gặp phải nhé!

1
Sạc PIN MACBOOK không vào do nguồn điện chưa được kết nối với đầu dây sạc
Lúc Macbook không nhận tín hiệu sạc pin, việc đầu tiên bạn cần làm là rà soát nguồn cấp điện. Hãy xem đầu cắm điện sạc Macbook có kiên cố, tiếp xúc tốt với ổ cắm hay chưa, dây sạc có kết nối tốt với Adapter của Macbook không. Vì có thể do sơ suất mà bạn đã cắm sạc chưa đúng, ổ cắm bị lỏng, hoặc nguồn điện bạn kết nối bị lỗ, dây sạc bị hỏng.

2
Chất lượng của dây sạc kém cũng là lý do sạc pin Macbook không vào
1 trong những lý do có thể gây ra hiện trạng lỗi sạc pin Macbook không vào điện đôi khi nằm ở chất lượng dây sạc kém. Đơn giản là khi dây sạc mà bạn đang sử dụng là dây sạc Macbook không chính hãng, hoặc đã dùng một thời gian dài nên chất lượng đi xuống và đã bị hỏng.
Dây sạc macbook không chính hãng có thể ảnh hưởng đến macbook
Trong trường hợp này bạn cần mang đến những cơ sở sửa Laptop, Macbook uy tín để các kỹ thuật viên ở ấy tiến hành kiểm tra cũng như sửa dây sạc hoặc thay dây sạc Macbook chính hãng mới cho bạn.

3
Đừng bỏ qua lỗi sạc PIN MACBOOK không vào do pin Macbook bị chai, hỏng
Không có gì khó hiểu lúc pin Macbook đã bị chai dẫn đến sạc pin Macbook không vào điện. Đôi khi do hằng ngày bạn sạc và xả pin Macbook không đúng cách thức sẽ làm cho pin Macbook bị chai nhanh hơn. Thành ra để đảm bảo tuổi thọ của pin và máy bạn chỉ nên nên sử dụng Macbook khi đã sạc đầy pin, tránh tối đa tình trạng vừa sạc pin Macbook vừa dùng.
>> Tham khảo dịch vụ sửa sạc macbook
4
Đôi khi dây sạc bị đứt ngầm bên trong cũng làm cho sạc pin Macbook không vào
Dây sạc Macbook của bạn bị đứt ngầm là 1 trong các nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng sạc pin Macbook không vào. Dây sạc Macbook bị hở hay bị bám bụi bẩn nhiều, gây hiện tượng sạc không ổn định.
Nối dây sạc macbook bị đứt tại Hà Nội
Khi nguồn điện vào bị chập, hai dây ra bị hở sẽ gây ra hiện tượng chạm mạch khiến sạc bị chập, cắm vào không sáng đèn. Khi này bạn nên đưa ra trung tâm chỉnh sửa laptop, macbook uy tín để họ giải quyết kịp thời tránh tình trạng hư hỏng thêm các linh kiện khác.

5
Sạc PIN MACBOOK không vào – một phần tác nhân thuộc về phần cứng
Sau tất cả những lý do trên, nếu như sạc pin Macbook không vào điện nữa thì lỗi phần cứng bên trong Main Macbook bị hư hỏng. Việc tháo dỡ Macbook để tu sửa tại nhà thật sự không phải ai cũng có thể làm được, thế nên bạn cần đến sự trợ giúp của những kỹ thuật viên tại những trung tâm sửa macbook nhiều năm kinh nghiệm để họ kiểm tra nguyên do và cách thức sửa lỗi sạc pin Macbook không vào điện kịp thời.

6
Nhiệt độ quá nóng- yếu tố khách quan không phủ nhận
Có thể bạn chưa biết việc Macbook quá nóng cũng có thể làm cho máy sạc pin không vào. Nguy hiểm hơn còn có các trường hợp máy quá nóng gây ra các tác dụng phụ khác như cháy nổ, tuy nhiên khi nhiệt độ nâng cao cao các cảm biến pin sẽ báo cho hệ thống pin đã được sạc đầy khi chỉ vừa mới sạc hoặc không có tình trạng pin.
Macbook bị nóng nguyên nhân do đâu
Để giải quyết vấn đề này tốt nhất bạn nên trang bị quạt tản nhiệt cho Macbook. Tuy nhiên bạn nên tránh việc dùng Macbook trên chăn, đệm… Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh máy thường xuyên để có thể đảm bảo rằng những khe thông gió luôn được thông thoáng.
Phương pháp khắc phục sạc PIN MACBOOK không vào đơn giản nhất ! Bạn đều có thể tự mình kiểm tra và giải quyết. Bên cạnh đó, Macbook là sản phẩm cao cấp nên trong khi sửa chữa bạn phải đảm bảo mình hiểu rõ về nó, ví như không hãy tìm tới các trung tâm tu sửa Laptop, Macbook uy tín để được tương trợ. Và Tường Vi Tính là 1 trong những nơi bạn hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm Macbook.
TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Website:http://tuongvitinh.com/
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM