Đơn vị bán đá mài hợp kim chất lượng tốt nhất tại tphcm
Đá mài là một công cụ quan trọng trong ngành cơ khí trong việc cắt, gọt, mài, định hình, làm nhẵn bề mặt kim loại,gỗ,... Ngày nay, đá mài hiện diện trong hầu khắp các nhà xưởng gỗ. Chúng được dùng từ việc mài mũi khoan tới dao tiện, từ làm sạch rỉ tới xử lý bề mặt gỗ để sơn, mạ.
Ngày nay rất nhiều loại đá mài từ trong nước đến nhập trẩu với chất liệu và quy cách đa dạng. Nếu sử dụng các loại đá màu kém chất lượng, sẽ dẫn đến thời gian sử dụng cũng như năng suất của đá mài giảm sút.
Nếu là một người làm lâu năm trong nghề gỗ thì khi nhắc đến đá mài chắc chắn Đá mài hợp kim TDC sẽ là mẫu đá bài được bạn lựa chọn đầu tiên.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ĐÁ MÀI HỢP KIM TẠI ĐẠI TỨ QUÝ
Có nhiều tính năng ưu việt hơn những loại đá cắt, đá mài trên thị trường mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực như:
+ Trong quá trình mài, sản phẩm thường tạo ra lượng phôi sắt, thép,... lớn. Vì thế khách hàng cần chuẩn bị khẩu trang, kính mắt để tránh bị phôi mài bay vào mắt, mũi, ảnh hưởng đến tầm nhìn và hệ hô hấp.
+ Độ bền cao nên giảm được chi phí sản xuất
+ Giảm được tiếng ồn
Một số công dụng ưu việt:
+ Với các vật liệu sắt, gang, thép,.. có thể dùng để mài răng, lưỡi cưa hợp kim.
+ Làm sạch bề mặt, tạo độ phẳng giúp quá trình đánh bóng, sơn, phủ vecni dễ dàng, có tính thẩm mỹ cao hơn.
+ Sử dụng đa năng vừa là đá mài mịn vừa là đá mài thô khác, tùy thuộc vào dạng hạt mài và độ phân bố hạt mài của từng loại.

Đá mài hợp kim hiệu mặt trời được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín tại ĐÀI LOAN, quá trình chọn lọc cốt liệu bao gồm hạt mài và chất kết dính rất khắt khe.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gỗ Công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi khẳng định đây là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam hiện tại.

Xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/2MqAt19
Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc tư vấn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ
Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 – (+84) 937681575
Website: www.daituquy.vn
Email: vattugo@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: