Đồ chơi quan lot rung hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại này làm bằng silicon mềm mại với màu đen sạch sẽ và trải qua. Với size nhỏ hạp quan hệ cho đường lỗ đít của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Đường kính thân ở hai quả bóng là 22 và 26 mm nên các bạn mới làm quen với đồ chơi tình dục rất dễ dùng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục lỗ đít cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại tăng thêm các khoái cảm trong khi ân ái. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. Việc lớp nhiều cảm giác mới lạ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Phần tay cầm hình vòng tròn sẽ dễ cầm cũng như tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau, cho cả đường hậu môn và âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính nam nhưng vẫn sử dụng được cho nữ giới rất đặc biệt bây giờ. Sản phẩm này làm với hình dáng đặc biệt hai quả bóng nối tiếp nhau và đuôi cong hình chiếc neo đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích dùng để thỏa mãn nhu cầu dục tình của mình. Sản xuất với chất liệu an toàn cho người dùng yên tâm sử dụng các chức năng tuyệt trần tạo những giây khắc thật thư giãn và thỏa mãn.

Bạn chỉ cần dạo đầu cho hậu môn thoải mái một chút sau đó dùng gel bôi trơn để bôi lên hậu môn và toàn thân đồ chơi cho hậu môn này. Từ từ đút nó vào lỗ đít bạn sẽ cảm nhận được các rung động và đổi thay đặc biệt trong nó cực thoải mái và dễ chịu. Tăng thêm khoái cảm và ma xát bằng cách thụt ra thụt vào liên tiếp cho đến khi bạn lên đỉnh.

>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn uy tín tại đây :https://dochoiphongthe.com/