Bây giờ trên thị trường thiết bị âm thanh thì Amply Jarguar 506n và Amply Jarguar 203N đang là các mẫu amply karaoke nóng được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất để phục vụ cho dàn âm thanh karaoke gia đình. Trong đó thì loại Amply Jarguar 506n KOMI là sản phẩm đang ngày một được ưa thích và chọn lựa dùng cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp của những gia đình cũng như tiêu dùng cho phòng hát karaoke kinh doanh. Một số điểm nhấn khiến khách hàng chọn lựa mẫu amply 506N cho dàn âm thanh như:
  • Thứ nhất là mẫu mã thiết kế tiên tiến, sang trọng nên rất dễ trong việc phối ghép với các thiết bị âm thanh khác để tạo nên sang trọng cho dàn âm thanh karaoke.
  • Thứ hai là loại sản phẩm chính hãng tới từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, có công suất âm thanh lớn có thể kéo được hai cặp loa để chạy ổn định trong thời gian dài.
  • Thứ ba là mẫu amply 506N có mức giá tương đối mềm nhưng cho chất lượng xử lý âm thanh hết sức tuyệt vời. Đó cũng chính là lý do mà hiện nay trên thị trường có nhiều dòng amply mới nhưng loại 506N này vẫn được khách hàng săn đón và lựa chọn.


Amply Jarguar 506n ghép với loa nào thì hát karaoke hay?

Việc chọn lựa một dòng amply tốt là một trong các yếu tố quyết định để tạo nên một bộ dàn karaoke xuất sắc. Bên cạnh đó chọn lựa cặp loa phù hợp cũng không kém phần quan trọng. Do đó lúc lựa chọn mua mẫu 506n thì khách hàng luôn cần tư vấn rằng Amply Jarguar 506n ghép với loa nào thì thích hợp để cho dàn âm thanh karaoke hay nhất.
Việc phối ghép amply với loa karaoke dựa vào khá nhiều yếu tố. Tuy nhiên khách hàng chỉ cần nắm vững hai nguyên tắc vàng trong phối ghép loa và ampli karaoke là có thể chọn lựa được cặp loa thích hợp để phối ghép với loại Amply Jarguar 506n đó là:
Nguyên tắc 1: Công suất amply lớn hơn công suất trung bình của loa
Nguyên tắc 2: Tổng trở của amply nhỏ hơn tổng trở của loa.
Bạn chỉ cần dựa vào hai nguyên tắc đó và mua cặp loa thỏa mãn cả hai nguyên tắc là có thể phối ghép lý tưởng với mẫu amply 506n.

Ví dụ cụ thể về việc phối ghép Amply Jarguar 506n với loa karaoke

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn và có thể tự mình trả lời được nghi vấn Amply Jarguar 506n ghép với loa nào thì thích hợp. Chúng tôi sẽ lấy ví dụ cụ thể như sau:
Amply Jarguar 506n có công suất là 1080W và trở kháng là 4ohm. Như vậy cặp loa nào có công suất trung bình nhỏ hơn 1080 và mức lý tưởng là khoảng 500W và trở kháng lớn hơn 4ohm là có thể ghép thích hợp với dòng 506n.
Với mức công suất của amply pa 506n tương đối lớn nên có thể kéo tốt với nhiều mẫu loa khác nhau để cho sự phối hợp lý tưởng nhất như loa JBL, loa Bose, loa BMB…
Ví dụ cặp loa JBL Ki 08: có công suất trung bình là 300W nhỏ hơn công suất của Amply Jarguar 506n và có trở kháng là 8ohm lớn hơn trở kháng của amply 506n. Như vậy cặp loa JBL ki 08 thỏa mãn cả hai nguyên tắc vàng khi phối ghép loa và ampli karaoke nên bạn có thể chọn lựa cặp loa này để ghép với amply 506n để sử dụng cho dàn âm thanh karaoke gia đình.
Chúng tôi tin chắc qua bài viết này bạn sẽ tự mình giải đáp được thắc mắc Amply Jarguar 506n phối ghép với loa nào thì phù hợp để hát karaoke hay. Tuy nhiên nếu bạn không thực sự tự tin và cần tư vấn để có thể lựa chọn và cấu hình được bộ dàn karaoke tốt nhất cho gia đình thì hãy địa chỉ trực tiếp với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa và cấu hình được bộ dàn ưng ý nhất.

769 Audio
  • Showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh,P.26,Q.Bình Thạnh
  • Email: 769audio@gmail.com
  • Hotline: 028.6294 8827