do choi tinh duc là loại phương tiện không dễ chơi. Việc lạm dụng những công cụ hỗ trợ sẽ dẫn đến những hi vọng sai lệch về tình dục dẫn đến tổn thương về mặt tâm sinh lý, thậm chí dễ dẫn đến nghiện tình dục. Cường độ hoạt động của những món sextoy này khá cao, nhanh tạo khoái cảm và đưa người dùng đạt tới đỉnh cao xúc cảm, nên chi, sử dụng lâu dài sẽ làm người dùng quen với cường độ đó, sau này đối với các quan hệ thể xác thực sẽ rất khó đạt được cực khoái. Có không ít người vì quá “thích nghi” với thủ dâm, quá “quen” với dụng cụ dục tình nên không tìm thấy khoái cảm với “người thật, việc thật”, thậm chí không thể xuất tinh khi giao cấu thật. Đây là thảm kịch. cho nên, người ta đặt ra vấn đề là cai sextoy thế nào?

Việc cai nghiện do choi tinh yeu không dễ thực hiện, bởi đây là vấn đề thuộc bản năng và sinh lý của con người.

Để thoát khỏi ý nghĩ về những đồ chơi giả này, bạn cần phải có sức mạnh ý chí. lề thói này được sinh ra từ trong nghĩ suy. Khi đã hạ kiên tâm tự lề thói thủ dâm, bạn thực hiện điều ấy dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiền rất tốt cho tâm khảm cũng như thân thể. Đây là khoảng thời kì bạn cho phép bản thân nghĩ về những điều khác ngoài việc nghiện đồ chơi tình dục.

Mỗi người cần phải dần dần tự hạn chế “sử dụng không nghiêm túc” những dụng cụ hỗ trợ khi không cần thiết, điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt - ăn uống - nghỉ ngơi, càng thuận theo thiên nhiên càng tốt; tham gia các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, thể dục... cho đến khi tìm được đối tượng “thật” để sẻ chia, giúp họ kết thúc phụ thuộc vào của giả. Thể thao sẽ giúp bạn có những cảm giác hồi hộp giống như dùng đồ chơi tình dục, thậm chí là hơn thế. Bạn có thể chọn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền. Những môn thể thao này sẽ giúp bạn luôn khỏe mạnh.

Khi quan hoài đến những điều mới mẻ thì việc cai nghiện dụng cụ tình dục dành cho nam giới sẽ dễ dàng hơn. gu mới sẽ chuyển hướng tập hợp sang chỗ khác và luôn khiến bạn đủ bận rộn để quên đi.

Tránh ở một mình: Đây là một trong những cách đơn giản nhất để tránh dùng đồ giả. Khi buồn chán, bạn thường làm những việc để giết thời gian.

Tránh xa những thứ liên quan đến dục tình: Vứt bỏ những video/DVD sex sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. Bằng cách tránh xa nguồn khiêu dâm, bạn sẽ thoát được việc thẳng tắp phụ thuộc vào đồ chơi dục tình.

>>> Tham khảo thêm bài viết : đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ hà nội :https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam

Chủ đề cùng chuyên mục: